Siêu phẩm Lamborghini Sian Roadster màu sơn độc chào bán hơn 100 tỷ đồng

Sự kiện: Lamborghini Siêu xe

Lamborghini Sian Roadster màu ngoại thất Bronzo Zante và đen Nero Aldebaran được chào bán hơn 100 tỷ đồng.

Với số lượng sản xuất cực kỳ giới hạn cùng phong cách thiết kê “tương lai”, Lamborghini Sian là mẫu xe mà bất cứ chủ sở hữu nào đang sở hữu đều mong muốn đem đến cho chiếc xe của mình một diện mạo độc đáo. Sian Roadster được Lamborghini giới thiệu toàn cầu vào tháng 7/2020, chiếc Lamborghini Sian FKP 37 Roadster là phiên bản mui trần và mẫu siêu xe này chỉ sản xuất giới hạn 19 chiếc, khác với số lượng của Coupe lên đến 63 xe.

Hai con số giới hạn này khi ghép lại sẽ mang ý nghĩa là năm 1963 - năm thành lập thương hiệu Lamborghini. Lamborghini đã đặt thêm kí hiệu FKP 37 cho Sian để tri ân cựu chủ tịch Volkswagen Ferdinand Karl Piëch với năm sinh của ông là 1937.

Siêu phẩm Lamborghini Sian Roadster màu sơn độc chào bán hơn 100 tỷ đồng - 1

Sau gần 1 năm ra mắt, tháng 7/2021, Lamborghini Sian Roadster mới được bàn giao đến đại lý Lamborghini Stuttgart. Đến nay chiếc xe vấn trong tình trạng hoàn hảo, odo của xe ở mức 50 km và đang được chào bán ở mức 4,4 triệu Euro, tương đương hơn 4,7 triệu USD.

Lamborghini Sian Roadster trong bài này sở hữu tông màu Bronzo Zante và đen Nero Aldebaran có hiệu ứng chuyển đổi màu giữa phần đầu và đuôi. Có thể nói đây là chiếc Sian Roadster duy nhất sở hữu màu ngoại thất này.

Siêu phẩm Lamborghini Sian Roadster màu sơn độc chào bán hơn 100 tỷ đồng - 2

Siêu phẩm Lamborghini Sian Roadster màu sơn độc chào bán hơn 100 tỷ đồng - 3

Sian mang trên mình DNA của Lamborghini với những đường nét góc cạnh, cắt xẻ táo bạo thường thấy trên các mẫu siêu bò. Sian Roadster chia sẻ nhiều chi tiết của bản coupe gồm đèn hậu hình lục giác độc lập, cánh gió cố định có thể điều chỉnh góc bằng điện. Nội thất Sian Roadster được bọc da cao cấp và kết hợp Alcantara màu đen Nero Cosmos. Điểm nhấn của khoang cabin chính là đường chỉ và họa tiết tương phản tông màu đồng Oro Electrum.

Siêu phẩm Lamborghini Sian Roadster màu sơn độc chào bán hơn 100 tỷ đồng - 4

Siêu phẩm Lamborghini Sian Roadster màu sơn độc chào bán hơn 100 tỷ đồng - 5

Lamborghini Sian Roadster trang bị động cơ V12, dung tích  6.5L hút khí tự nhiên, cho công suất 785 mã lực, khi kết hợp động cơ hybrid, công suất của xe nâng lên 819 mã lực. Sian Roadster còn được đánh giá là "mãnh thú" mui trần mạnh mẽ nhất của Lamborghini.

Siêu phẩm Lamborghini Sian Roadster màu sơn độc chào bán hơn 100 tỷ đồng - 6

Siêu phẩm Lamborghini Sian Roadster màu sơn độc chào bán hơn 100 tỷ đồng - 7

Lamborghini Sian cũng là chiếc xe động cơ lai đầu tiên của hãng siêu bò và cũng chính là nguồn cảm hứng để các kỹ sư Lamborghini tạo nên Revuelto. Và đang được chào bán 4,7 triệu USD tương đương hơn 108 tỷ đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

Ferrari Purosangue sắp có mặt tại Việt Nam vừa được đăng ký bảo hộ kiểu dáng

Mẫu siêu SUV đầu tiên của Ferrari vừa được đăng ký bảo hộ kiểu dáng tại thị trường Việt Nam.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Chi ([Tên nguồn])
Lamborghini Xem thêm
Báo lỗi nội dung