Siêu phẩm Koenigsegg Agera RS Gryphon gặp nạn lần thứ 2

Siêu xe dát vàng Koenigsegg Agera RS Gryphon chỉ duy nhất một chiếc được chế tạo mới đây đã gặp tai nạn

Mẫu Agera RS Gryphon của hãng xe danh tiếng đến từ Thụy Điển - Koenigsegg mới đây lại vừa gặp tai nạn lần thứ 2 chỉ trong vòng 12 tháng trở lại đây. 

Siêu phẩm Koenigsegg Agera RS Gryphon gặp nạn lần thứ 2 - 1

Chiếc xe được ra mắt lần đầu tại triển lãm ôtô quốc tế Geneva Motor Show 2017, sở hữu bởi nhà sưu tập xe hơi người Mỹ Manny Khoshbin. Tuy nhiên, trong buổi thử nghiệm xe trước khi giao hàng tháng 11/2017, siêu xe Thụy Điển đã gặp tai nạn, hư hỏng khá nặng.

Siêu phẩm Koenigsegg Agera RS Gryphon gặp nạn lần thứ 2 - 2

Vào lúc ấy, Koenigsegg và ông trùm người Mỹ gốc Iran đã có những thỏa thuận. Koenigsegg sửa lại chiếc Agera RS Gryphon để làm mẫu thử nghiệm của hãng. Hãng sẽ phải gửi đến ông một chiếc Agera mới theo ý của Manny Khoshbin. 

Siêu phẩm Koenigsegg Agera RS Gryphon gặp nạn lần thứ 2 - 3

Đáng buồn thay, mẫu xe này lại gặp tai nạn lần nữa tại khu vực đường Trollhattan, gần trụ sở của hãng sản xuất ôtô điện NEVS hình ảnh tai nạn của chiếc xe gặp tai nạn nhanh chóng phát tán rộng rãi.

Một tờ báo địa phương đưa tin rằng đây là lần đầu Gryphon được thử nghiệm trước công chúng sau vụ tai nạn cách đây 12 tháng. May mắn thay, không ai bị thương sau vụ tai nạn này. Siêu xe Koenigsegg Agera RS Gryphon sử dụng động cơ tăng áp kép V8, cho công suất tối đa 1.341 mã lực, xe có cân nặng chỉ 1.395 kg. Ngoại thất xe được làm hoàn toàn bằng sợi carbon và được trang trí bằng những đường nét làm từ vàng lá 24K.

Mercedes-AMG GT S Roadster: Khi bạn muốn một chiếc mui trần trên 500 mã lực

Mercedes-AMG vừa bỗ sung vào gia đình siêu xe AMG GT mình bằng một phiên bản GT S Roadster hoàn toàn mới.

Chia sẻ
Theo Tấn Phong (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung