Sắp có thêm xe Mitsubishi Outlander Sport hoàn toàn mới

Chủ Nhật, ngày 19/12/2021 08:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Hãng xe Nhật Mitsubishi sẽ chỉ tự phát triển các dòng xe Outlander Sport để tăng sức cạnh tranh.

Để tăng cao doanh số và có yếu tố chủ chốt, còn các sản phẩm khác sẽ có sự hợp tác từ liên minh Renault/Nissan. Mitsubishi sẽ không phải tốn quá nhiều chi phí ban đầu bởi các đối tác như Renault/Nissan sẽ được chia sẻ khung gầm và công nghệ để tận dụng. Như vậy rất có thể Mitsubishi Outlander Sport sẽ là một sản phẩm mới dưới thuộc dạng hợp tác này.

Mitsubishi Outlander Sport hay ASX tại một số thị trường sẽ được được chào sân vào năm 2023 tại Séc đầu tiên. Cũng theo Mitsubishi Séc thì Outlander Sport sẽ có khung gầm được mượn từ mẫu SUV đô thị Renault Captur đang bán tốt tại một số nước châu Âu.

Sắp có thêm xe Mitsubishi Outlander Sport hoàn toàn mới - 1

Nhờ kiểu thiết kế mới nên Outlander Sport và Renault Captur khó lòng đụng chạm khi được đặt cạnh nhau nhờ ngôn ngữ khác biệt của từng hãng. Điểm chung duy nhất là khung gầm được chia sẽ lẫn nhau.

Hiện tại Renault Captur có các cấu hình vận hành gồm động cơ dung tích 1.0L và động cơ xăng, dung tích 1.3L, cho công suất lần lượt 99 và 153 mã lực, Ngoải ra, xe còn có thêm trang bị động cơ dầu (diesel), dung tích 1.5L có mức hiệu suất tương ứng 94 hoặc 113 mã lực và một bản hybrid với tầm hoạt động thuần điện 45km.

Sắp có thêm xe Mitsubishi Outlander Sport hoàn toàn mới - 3

Hiện tại một nhà sáng tạo đã phác họa thiết kế mới của Mitsubishi Outlander Sport 2023 dựa trên ngôn ngữ mới của Xpander kết hợp với Pajero Sport.

Nguồn: http://danviet.vn/sap-co-them-xe-mitsubishi-outlander-sport-hoan-toan-moi-502021191275856.htm

KIA hé lộ thông tin về mẫu xe bán tải đầu tiên

Theo trang Autocar, sau khi Hyundai tung ra mẫu xe bán tải đầu tiên thì hãng KIA cũng đã có những động thái về việc đưa ra sản...

Chia sẻ
Theo Lan Anh (Dân Việt)
sự kiện Mitsubishi Outlander
Báo lỗi nội dung