Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Rolls-Royce Phantom hình rồng hàng thửa của đại gia Hà Nội

Thứ Ba, ngày 23/09/2014 00:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Rolls-Royce

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom có ngoại thất nổi bật với đường kẻ chỉ màu vàng chạy dọc thân xe cùng hình rồng ở phía trước.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Thời gian gần đây, trên đường phố Hà Nội xuất hiện mẫu siêu sang Rolls-Royce Phantom in hình rồng. Model này chưa từng được biết đến trong số những chiếc Rolls-Royce Phantom phiên bản rồng về Việt Nam năm 2012.

Rolls-Royce Phantom hình rồng hàng thửa của đại gia Hà Nội - 1

Rolls-Royce Phantom hình rồng hàng thửa của đại gia Hà Nội Rolls-Royce Phantom in hình rồng hàng thửa của đại gia Hà Nội được bắt gặp trong một hầm để xe.

Mặc dù ngoại thất với đặc điểm nhận dạng là hình rồng trên đường coachline như của phiên bản Year of the Dragon, tuy nhiên, quan sát kỹ nội thất, trên tựa đầu hai hàng ghế và trên bảng tap-lô không có hình rồng thêu tay. Vì thế, đây có thể là một phiên bản Phantom rồng hàng thửa.

Theo bảo vệ của tòa nhà nơi chiếc xe được bắt gặp, chủ sở hữu là một đại gia kinh doanh trên các lĩnh vực sản xuất, chế biến thực phẩm, bất động sản và đầu tư tài chính.

Rolls-Royce Phantom Year of the Dragon là phiên bản dành riêng cho thị trường Trung Quốc với số lượng sản xuất giới hạn chỉ 33 chiếc. Tuy nhiên, tại Việt Nam hiện có 5 chiếc Rolls-Royce Phantom bản rồng, thuộc sở hữu của các đại gia ở Sài Gòn, Hà Tĩnh, Ninh Bình, Hà Nội và Quảng Ninh. Giá trị mỗi chiếc sau thuế ước tính khoảng 35 tỷ đồng.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Về trang chủ 24h Về đầu trang