Rolls-Royce Phantom bản đặc biệt đẹp mê hồn

Thứ Năm, ngày 24/04/2014 06:01 AM (GMT+7)

Chiếc Rolls-Royce Phantom Pinnacle Travel Collection được thiết kế đặc biệt chắc chắn sẽ khiến giới nhà giàu Trung Quốc phải đắn đo.

Sự kiện: Rolls-Royce

Hãng xe siêu sang Rolls-Royce của Anh vừa chính thức trình làng chiếc Rolls-Royce Phantom Pinnacle Travel Collection tại Bắc Kinh Motor Show, diễn ra ở Trung Quốc.

Theo hãng xe Anh, chiếc Phantom này nằm trong dự án Rolls-Royce Bespoke cao cấp nhất, và nó đang rất được chờ đợi tại thị trường đông dân nhất thế giới. Xe được sản xuất để ghi dấu sự thành công của các bộ phận Bespoke tại Trung Quốc. Còn trên thực tế, Phantom Pinnacle Travel Collection được sản xuất với cảm hứng từ sự yêu thích đi lại của người dân Trung Quốc.

Rolls-Royce Phantom bản đặc biệt đẹp mê hồn - 1

Rolls-Royce Phantom Pinnacle Travel Collection dành cho thị trường Trung Quốc

Một con số thống kê vô cùng ấn tượng vừa được World Tourism Barometer công bố cho thấy, trung bình hàng năm người dân Trung Quốc đã chi số tiền lên đến 125 tỷ đô la cho việc di chuyển. Trong đó, có những người đặc biệt thích di chuyển trên những phương tiện sang trọng và sản phẩm của Rolls-Royce luôn là lựa chọn hàng đầu.

So với những phiên bản mà hãng xe siêu sang của Anh từng sản xuất, thì Rolls-Royce Phantom Pinnacle Travel Collection cũng được xếp vào loại rất đặc biệt và hiếm. Chưa bao giờ Rolls-Royce sử dụng những màu sắc, loại vật liệu và dành nhiều thời gian để sản xuất một mẫu xe Bespoke như đối với mẫu xe này. Khi ngồi trên chiếc xe, bạn sẽ có cảm giác đang đi du lịch trong một chuyến tàu xuyên lục địa cực sang trọng.

Rolls-Royce Phantom bản đặc biệt đẹp mê hồn - 2

Nội thất sử dụng đến 230 miếng gỗ khác nhau để tạo không gian đặc biệt

Phần nội thất chiếc Phantom này có tông màu đỏ đậm kết hợp với màu bạc và trang bị những tiện ích cao cấp nhất. Đường vẽ coachline ở hai bên sườn xe lấy cảm hứng từ hình ảnh một đoàn tàu lao đi ở tốc độ cao. Ngoài ra, khách hàng có thể tùy chọn tông màu đen/bạc hoặc tông màu đen kim cương/ghi.

Bên trong ca-bin chiếc xe được hoàn thiện với tông màu đỏ, kết hợp tông màu của chất liệu gỗ ở bảng tap-lô, ở hàng ghế sau có thêm họa tiết khói được thêu ở hai bên cửa, và trên ghế, lấy cảm hứng từ đám khói ở những con tàu cổ.

Hãng xe Rolls-Royce đã sử dụng đến 230 miếng gỗ để tạo nên không gian nội thất sang trọng bên trong cabin. Những người thợ đã may đến 24.633 đường chỉ cho nội thất xe hoàn toàn thủ công.

Tuy nhiên, vẫn chưa có mức giá bán chính thức của chiếc Rolls-Royce Phantom Pinnacle Travel Collection được công bố.

Rolls-Royce Phantom bản đặc biệt đẹp mê hồn - 3

Rolls-Royce Phantom bản đặc biệt đẹp mê hồn - 4

Rolls-Royce Phantom bản đặc biệt đẹp mê hồn - 5

Rolls-Royce Phantom bản đặc biệt đẹp mê hồn - 6

Rolls-Royce Phantom bản đặc biệt đẹp mê hồn - 7

Rolls-Royce Phantom bản đặc biệt đẹp mê hồn - 8

Rolls-Royce Phantom bản đặc biệt đẹp mê hồn - 9

Rolls-Royce Phantom bản đặc biệt đẹp mê hồn - 10

Rolls-Royce Phantom bản đặc biệt đẹp mê hồn - 11

Rolls-Royce Phantom bản đặc biệt đẹp mê hồn - 12

Rolls-Royce Phantom bản đặc biệt đẹp mê hồn - 13

Rolls-Royce Phantom bản đặc biệt đẹp mê hồn - 14

Theo Nguyễn Thanh (Theo Autogespot) (Khampha.vn)
sự kiện Rolls-Royce