Ông Đặng Lê Nguyên Vũ "tậu" Ferrari 458 Italia độ thân rộng

Sự kiện: Ferrari Siêu xe

Sau năm 2022 với nhiều lời đồn đoán về dàn hơn 1.000 tỷ đồng thì Qua đã tiếp tục bổ sung thêm nhiều siêu xe mới.

Không chỉ tậu về cặp đôi Porsche độ, Qua Vũ còn gây chú ý khi mua lại chiếc Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk từng của đại gia Hà Nội. Mới đây, một đơn vị kinh doanh xe thân thiết với ông Đặng Lê Nguyên Vũ – Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên – đã chia sẻ những hình ảnh về dàn xe mới tậu trong garage của vị doanh nhân này. Thay thế cho loạt xe của Aston Martin là những siêu xe đến từ thương hiệu Ferrari. Cùng với đó là một số xe thể thao hàng hiếm của Porsche.

Đáng chú ý, tâm điểm của dàn xe này lại là chiếc Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk đầu tiên tại Việt Nam. Theo tìm hiểu, xe được doanh nhân quê Khánh Hòa mua về cách đây không lâu và đổi ngoại thất từ màu đỏ sang bạc, đi kèm dòng chữ UN quen thuộc hai bên cửa. Như vậy, ông trùm cà phê đã bổ sung thêm một chiếc xe hàng độc khác vào trong bộ sưu tập xe nghìn tỷ.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ "tậu" Ferrari 458 Italia độ thân rộng - 1

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ "tậu" Ferrari 458 Italia độ thân rộng - 2

Tuy nhiên, nhiều người không khỏi bất ngờ trước những siêu xe mới mua gần đây được vị doanh nhân này, bao gồm chiếc Ferrari F12 Berlinetta độ Duke Dynamics, Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk, Porsche 930 Turbo độ RUF. Trước đó, rất ít các mẫu xe trong garage của Qua Vũ là bản độ độc mà phần lớn giữ ở nguyên bản.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ "tậu" Ferrari 458 Italia độ thân rộng - 3

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ "tậu" Ferrari 458 Italia độ thân rộng - 4

Ở thời điểm về nước, nội thất chiếc Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk có tông màu đen chủ đạo. Tuy nhiên do thời gian sử dụng dài khiến chất lượng da “lão hóa”, đại gia Hà Nội đã chi hàng trăm triệu thay sang màu đen kết hợp đỏ cùng da lộn. Nhiều chi tiết làm bằng sợi carbon như táp-lô, vô-lăng, lẫy chuyển số, bảng điều khiển, táp-pi,…

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ "tậu" Ferrari 458 Italia độ thân rộng - 5

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ "tậu" Ferrari 458 Italia độ thân rộng - 6

Ferrari 458 Italia được trang bị động cơ V8, dung tích 4.5L hút khí tự nhiên, cho công suất tối đa 562 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 540 Nm. Đi kèm với hộp số ly hợp kép 7 cấp. Nhờ đó, siêu xe này dễ dàng tăng tốc 0-100 km/h trong 3,4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ "tậu" Ferrari 458 Italia độ thân rộng - 7

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ "tậu" Ferrari 458 Italia độ thân rộng - 8

Hồi cuối tháng 8, chiếc Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk được một đơn vị kinh doanh xe tư nhân chào bán với giá hơn 9 tỷ đồng. Xe thuộc đời 2010 và đã chạy được 25.000 km. Nguyên bản, xe có nước sơn màu vàng và đã sơn sang màu đỏ khi bán ra Hà Nội. Gói độ này khác với chiếc thứ hai ở các chi tiết widebody sử dụng đinh tán và cắt trực tiếp vào thân xe “zin”.

Nguồn: [Link nguồn]

Đây là nguyên nhân xe Vinfast Fadil chạy lướt rao bán giá vẫn tốt và cao

Mẫu xe VinFast Fadil chạy lướt rao bán lại thường có mức giá khá tốt so với các đối thủ trong cùng phân khúc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lan Anh ([Tên nguồn])
Ferrari Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN