Ngẩn ngơ xe sang, biển đẹp ở Đà Nẵng

Bên cạnh những mẫu xe hạng sang Rolls-Royce, Mercedes-Benz, các đại gia Đà Nẵng cũng khá ưa chuộng những chiếc xe thể thao hay siêu xe "hàng độc" Lamborghini Murcielago LP640 màu xanh cốm.

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập xe khủng tại Đà Nẵng

Ngẩn ngơ xe sang, biển đẹp ở Đà Nẵng - 1

Siêu xe Lamborghini Murcielago LP640 màu xanh cốm chỉ có duy nhất một chiếc tại Việt Nam, về nước hồi cuối năm 2010, đeo biển tứ quý 8 và thuộc sở hữu của một thanh niên còn khá trẻ ở Đà Nẵng.

Ngẩn ngơ xe sang, biển đẹp ở Đà Nẵng - 2

Rolls-Royce Phantom biển số đẹp với bốn số cuối được dân chơi gọi là "bạn bè nể sợ" (ghép theo chữ cái đầu các chữ số).

Ngẩn ngơ xe sang, biển đẹp ở Đà Nẵng - 3

Rolls-Royce Ghost. Mẫu xe sang 4 cửa này được trang bị động cơ 6.6L twin-turbo V12 563 mã lực (420 kW), hộp số tự động 8 cấp, thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ 4,8 giây.

Ngẩn ngơ xe sang, biển đẹp ở Đà Nẵng - 4

Bentley Continental Flying Spur. Model này về cơ bản là phiên bản 4 cửa của Continental GT, với chiều dài cơ sở được mở rộng, chiều dài tổng thể lớn hơn, tạo không gian cho hàng ghế sau.

Ngẩn ngơ xe sang, biển đẹp ở Đà Nẵng - 5

Một chiếc Bentley Continental Flying Spur khác.

Ngẩn ngơ xe sang, biển đẹp ở Đà Nẵng - 6

Rolls-Royce Phantom. Model này có các phiên bản coupe mui trần hai cửa, coupe hai cửa và saloon 4 cửa. Xe sử dụng động cơ 6.75L V12 công suất 453 mã lực (338 kW).

Ngẩn ngơ xe sang, biển đẹp ở Đà Nẵng - 7

Mercedes-Benz CLS 350 2012 đầu tiên tại Đà Nẵng. Mẫu coupe 4 cửa này là sự kết hợp của sự mạnh mẽ, lôi cuốn của một chiếc coupe và sự tiện nghi, thiết thực của một chiếc sedan.

Ngẩn ngơ xe sang, biển đẹp ở Đà Nẵng - 8

Mẫu xe thể thao Toyota 86.

Ngẩn ngơ xe sang, biển đẹp ở Đà Nẵng - 9

Mẫu xe thể thao hai cửa Audi TT.

Ngẩn ngơ xe sang, biển đẹp ở Đà Nẵng - 10

Land Rover Range Rover Evoque. Mẫu SUV cỡ nhỏ được sản xuất từ tháng 7/2011 với các model 3 cửa hoặc 5 cửa. Chỉ trong năm 2011, Land Rover đã bán được đến 88.000 chiếc Evoque.

Ngẩn ngơ xe sang, biển đẹp ở Đà Nẵng - 11

BMW Z4. Đây là mẫu xe thể thao dẫn động cầu sau của nhà sản xuất xe hơi Đức BMW. Thế hệ đầu tiên được sản xuất từ năm 2002, với các model mui trần và coupe. Thế hệ thứ hai sản xuất năm 2009 là model mui trần cứng có thể đóng mở.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Infonet (Ảnh: Otomidside, Siêu xe Đà Nẵng)
Báo lỗi nội dung