Ngắm phiên bản độ "SportCat" của chiếc bán tải Chevrolet Colorado

Sự kiện: Xe Chevrolet

Nhằm cạnh tranh với đối thủ Ford Ranger Raptor, hãng độ Úc đã tiến hành nâng cấp cho chiếc Chevrolet Colorado.

Để cạnh tranh với đối thủ Ford Ranger Raptor vừa được ra mắt tại thị trường Đông Nam Á, hãng độ xe đến từ Úc HSV (Holden Special Vehicles) đã tiến hành nâng cấp hiệu suất và ngoại hình cho chiếc bán tải Chevrolet Colorado ZR2.

Ngắm phiên bản độ "SportCat" của chiếc bán tải Chevrolet Colorado - 1

Phiên bản nâng cấp lần nầy được gọi bằng cái tên “Sport Cat” với động cơ diesel 2.0L tăng áp kép cho công suất 210 mã lực và momen xoắn 272Nm. Con số này mạnh hơn một chút so với Ranger Raptor, tuy nhiên để có thể cạnh tranh sòng phẳng với đối thủ thì Colorado “Sport Cat” cần phải tiến hành nâng cấp hệ thống treo khi mà đối thủ Ranger Raptor đã được trang bị hệ thống treo hàng hiệu Fox và bộ lốp địa hình BFGoodrich Allterrain.

Ngắm phiên bản độ "SportCat" của chiếc bán tải Chevrolet Colorado - 2

Ngoài động cơ thì chiếc bán tải cỡ trung Colorado ZR2 còn được nâng cấp ở phần ngoại hình với lưới tản nhiệt cỡ lớn mới được sơn đen mờ và tạo hình lục giác, phần cản trước cũng được thay mới tích hợp đèn định vị ban ngày. Ngoài ra, bộ mâm tiêu chuẩn cũng được thay bằng mâm hộ kim 18 inch đi kèm bộ lốp  Cooper Zeon LTZ Pro kích thước 285/60 R18. Bên trong nội thất, các chi tiết như ghế ngồi, bảng taplo, tapi cửa đều được bọc da Alcatara, đặc biệt là phần ghế ngồi được bọc thêm da lộn và taplo xe cũng được bọc da với viền chỉ đỏ nhằm tăng vẻ thể thao cho chiếc xe.

Ngắm phiên bản độ "SportCat" của chiếc bán tải Chevrolet Colorado - 3

Ngắm phiên bản độ "SportCat" của chiếc bán tải Chevrolet Colorado - 4

Chevrolet Colorado được trang bị các tính năng an toàn tiêu chuẩn bao gồm: 07 túi khí, camera lùi, hệ thống cảnh báo lệch làn đường, hệ thống cảnh báo va chạm, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hỗ trợ đổ đèo,…..Phiên bản Chevrolet Colorado tiêu chuẩn tại Mỹ được trang bị động cơ cơ turbodiesel 2,8 lít sản sinh 181 mã lực. Trong khi đó phiên bản động cơ xăng 3.6 lít V6 cho ra công suất tối đa 308 mã lực, nhưng mô-men xoắn lại ít hơn so với động cơ diesel, khi chỉ dừng ở mức 203Nm

Ngắm phiên bản độ "SportCat" của chiếc bán tải Chevrolet Colorado - 5

Tại Việt Nam, Chevrolet Colorado được phân phối với 05 phiên bản và 02 tuỳ chọn động cơ, giá bán cho phiên bản cao cấp nhất là 789 triệu đồng.

Ngắm phiên bản độ "SportCat" của chiếc bán tải Chevrolet Colorado - 6

Ngắm phiên bản độ "SportCat" của chiếc bán tải Chevrolet Colorado - 7

Chia sẻ
Theo Nhật Nguyên (Dân Việt)
Xe Chevrolet Xem thêm
Báo lỗi nội dung