Mua xe Suzuki Jimny có hiện tượng "mua bia kèm lạc" 50 triệu đồng

Sự kiện: Suzuki Jimny Suzuki

Lần đầu tiên hãng xe Suzuki có sản phẩm xe muốn mua phải kèm gói phụ kiện tại Việt Nam

Khách mua Suzuki Jimny cần chi thêm tiền cho gói phụ kiện 40-50 triệu đồng tại đại lý để được ưu tiên nhận xe sớm. Cụ thể, theo tìm hiểu một số nhân viên kinh doanh của hãng đã gợi ý thêm gói phụ kiện theo xe để được nhận xe sớm hơn.

Trong tháng 4 vừa qua, hãng xe Nhật đã ra mắt mẫu xe Jimny sau nhiều tháng thăm dò thị trường Việt Nam. Giá bán của xe là 789 triệu đồng cho bản một tông màu và 799 triệu đồng đối với bản phối hai tông màu. 

Mua xe Suzuki Jimny có hiện tượng "mua bia kèm lạc" 50 triệu đồng - 1

Trên thực tế, giá niêm yết của xe Suzuki Jimny là một lẽ nhưng tại một số đại lý, giá xe thực tế có thể lên tới khoảng 830 – 840 triệu đồng tức là có thêm gói phụ kiện. Gói phụ kiện này bao gồm tem trang trí, thảm sàn, ốp tay nắm cửa, chắn bùn,… có giá trị dao động từ 40 – 50 triệu đồng.

Đây là lần hiếm hoi một mẫu xe Suzuki có tình trạng “bán bia kèm lạc”. Trước Jimny, các sản phẩm của Suzuki tại Việt Nam như Ciaz, Swift, Ertiga đều thuộc nhóm bán chậm nhất phân khúc nên thường xuyên được ưu đãi để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, không phải đại lý nào cũng áp dụng mức giá này, một số vẫn bán xe theo đúng giá đề xuất từ hãng.

Nguồn: [Link nguồn]

Cửa sổ trời là trang bị hấp dẫn đối với nhiều khách hàng Việt và thường bị quên không bảo dưỡng đúng cách.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lan Anh ([Tên nguồn])
Suzuki Jimny Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN