Mourinho được tặng “xế khủng” Jaguar mới

Sự kiện: Sao và xe

Hãng Jaguar chẳng nói chơi. Trong dịp mời HLV Mourinho tới dự buổi ra mắt dòng xe Jaguar F-TYPE Coupé, họ đã quyết định tặng ngay nhà cầm quân CLB Chelsea một chiếc mới cóng.

Cách đây ít ngày, trong cuộc trả lời phỏng vấn với BBC's Match of the Day, HLV Jose Mourinho đã lên tiếng ví Man City như “một chiếc xe Jaguar” trong cuộc đua tới chức vô địch Premier League. Ngay lập tức, hiệu ứng từ câu nói của Người đặc biệt tăng rất nhanh, lượng người tìm kiếm về hãng xe này thông qua internet đã tăng đột biến.

Nhận thấy cơ hội làm ăn tuyệt vời, có thể quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn nữa, nhất là trong lĩnh vực thể thao nói chung và bóng đá nói riêng, những người đứng đầu Jaguar đã đề xuất kế hoạch mời Mourinho trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu của hãng. Nếu gật đầu, chiến lược gia người Bồ Đào Nha sẽ bỏ túi không dưới 3 triệu euro tiền tài trợ mỗi năm.

Mourinho được tặng “xế khủng” Jaguar mới - 1

HLV trưởng của Chelsea vừa nhận được một chiếc xe mới

Để tỏ thành ý, trong buổi tối hôm qua, Jaguar đã mời Mourinho tới dự buổi ra mắt dòng xe Jaguar F-TYPE Coupé tại Canary Wharf. Không chỉ có vậy, họ còn trịnh trọng tặng nhà cầm quân của Chelsea hẳn một chiếc xe mới cóng. Theo tiết lộ, ngay khi nhận quà, Mourinho đã trở thành người đầu tiên trên thế giới sở hữu một chiếc Jaguar F-TYPE Coupé.

Jaguar, với biểu tượng là một chú báo, ra đời vào năm 1922 và được coi là một trong những hãng xe hơi lâu đời nhất tại xứ sở sương mù. Trên thương trường hiện nay, tiếng tăm của Jaguar chẳng kém gì bất cứ thương hiệu nào. Jaguar nổi tiếng trong mắt người chơi xe về kiểu dáng thể thao, thanh lịch, chạy nhanh và an toàn bậc nhất thế giới.

Cũng trong buổi ra mắt dòng xe Jaguar F-TYPE Coupé, Mourinho một lần nữa đề cập tới cuộc đua vô địch Premier League. Theo ông, cuộc đua bây giờ mở rộng ra thêm cho một đối thủ nữa, đó là Liverpool. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha ví von Liverpool giống như một… chú chó Chihuahua, có tốc độ và rất giỏi luồn lách giữa 3 còn ngựa đua thực thụ là Chelesa, Arsenal và Man City.

Có lẽ trong những ngày tới đây, Hiệp hội nuôi cho Chihuahua ở Anh sẽ gặp Mourinho và mời ông trở thành người đại diện cho hội. Và biết đâu, để tỏ thành ý, họ cũng sẽ tặng ông một chú chó Chihuahua cũng nên. Ai cũng biết, Mourinho rất yêu động vật, đặc biệt là những chú chó.

Chia sẻ
Theo Lâm Văn (TPO)
Sao và xe Xem thêm
Báo lỗi nội dung