Ra mắt xe tay ga Hero RNT dáng độc đáo

Hãng xe Ấn Độ Hero MotorCorp đã mang đến triển lãm Auto Expo nhiều mẫu xe mới, trong đó có sự xuất hiện của bản concept xe tay ga RNT dùng động cơ dầu tăng áp độc đáo.

Ra mắt xe tay ga Hero RNT dáng độc đáo - 1

Hero MotorCorp là một trong những hãng xe máy lớn tại Ấn Độ. Trong loạt sản phẩm giới thiệu tại triển lãm Auto Expo 2014, bản concept RNT là một trong những sản phẩm rất đáng chú ý của hãng xe này.

Ra mắt xe tay ga Hero RNT dáng độc đáo - 2

Không chỉ sở hữu kiểu dáng độc đáo, mẫu xe ga ý tưởng RNT còn được trang bị động cơ chạy dầu diesel tăng áp. Theo CEO của Hero, hãng đang nghiên cứu rất kỹ lưỡng trước khi đưa mẫu xe này vào sản xuất thương mại.

Ra mắt xe tay ga Hero RNT dáng độc đáo - 3

Bên cạnh đó, RNT còn có thêm lựa chọn sử dụng động cơ điện hỗ trợ ở phía đầu xe để tăng thêm khoảng 1 kW công suất cho xe.

 

Ra mắt xe tay ga Hero RNT dáng độc đáo - 4

RNT được trang bị động cơ dầu tăng áp, dung tích 150 phân khối, làm mát bằng dung dịch, công suất 13,5 mã lực tại 4.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 35 Nm tại 1.600 vòng/phút, cho phép xe đạt tốc độ 60 km/h trong khoảng 5 giây.

Ra mắt xe tay ga Hero RNT dáng độc đáo - 5

Kiểu dáng của RNT khá độc đáo, nhưng không thật sự bắt mắt. Phía dưới yên xe là một khoang để đồ. RNT sử dụng đèn pha LED hiện đại. Trang bị an toàn cho xe có hệ thống phanh đĩa trước sau, chưa có thông tin về hệ thống ABS ở bản concept này.

 

Ra mắt xe tay ga Hero RNT dáng độc đáo - 6

Thiết kế tay lái không có nhiều khác biệt so với các mẫu xe máy hiện tại.

Ra mắt xe tay ga Hero RNT dáng độc đáo - 7

Bên phải có thêm một công tắc tắt động cơ.

Ra mắt xe tay ga Hero RNT dáng độc đáo - 8

Cụm đồng hồ hiển thị với cả màn hình điện tử và động hồ cơ hiển thị vòng tua máy.

Ra mắt xe tay ga Hero RNT dáng độc đáo - 9

Chia sẻ
Theo Hoàng Duy (Zing)
Báo lỗi nội dung