Mitsubishi Triton 2019 lộ hình ảnh chạy thử

Dù được nguỵ trang kỹ càng nhưng không khó để nhận ra phần đầu của chiếc bán tải đã được thiết kế lại hoàn toàn.

Mới đây, những bức ảnh về phiên bản thử nghiệm của chiếc Mitsubishi Triton (hay còn gọi là LS200 tại Châu Âu) đã được chụp lại. Dù được nguỵ trang kỹ càng nhưng không khó để nhận ra phần đầu của chiếc bán tải đã được thiết kế lại hoàn toàn.

Mitsubishi Triton 2019 lộ hình ảnh chạy thử - 1

Cụ thể, hãng xe Nhật đã thay đổi vị trí của đèn pha và đèn định vị tương tự “người anh em” Mitsubsihi Xpander hay Hyundai SantaFe 2019, Hyundai Kona. Dải đèn định vị LED được đặt phía trên cao trong khi cụm đèn chiếu sáng cỡ lớn được đặt phía dưới chung với cụm đèn sương mù.

Mitsubishi Triton 2019 lộ hình ảnh chạy thử - 2

Phần đuôi của Mitsubishi Triton 2019 được cải tiến nhẹ nhàng ở cụm đèn hậu và cản va, các chi tiết còn lại hầu như được giữ nguyên như phiên bản hiện tại.

Mitsubishi Triton 2019 lộ hình ảnh chạy thử - 3

Về nội thất, Mitsubishi không thay đổi về mặt thiết kế, tuy nhiên các công nghệ hỗ trợ người lái có thể sẽ được bổ sung, xe vẫn hệ thống treo đa điểm phía trước và dạng nhíp phía sau.

Mitsubishi Triton 2019 lộ hình ảnh chạy thử - 4

Hiện tại, Mitsubishi Triton đang được bán ra thị trường là thế hệ thứ 5 ra đời năm 2015 và đây là thời điểm hợp lý để tung ra phiên bản nâng cấp giữa vòng đời. Hồi đầu năm nay, Mitsubishi đã nâng cấp Triton với tính năng hỗ trợ cân bằng và hệ thống thông tin giải trí Smartphone Link Display Audio cho phép chiếc bán tải kết nối với smartphone người dùng bên cạnh khả năng điều khiển bằng giọng nói.

Mitsubishi Triton 2019 lộ hình ảnh chạy thử - 6

Dự kiến, Mitsubishi Triton phiên bản nâng cấp 2019 sẽ được giới thiệu vào đầu năm 2019, đối thủ của bán tải Triton sẽ là những cái “tên” sừng sỏ Toyota Hilux, Ford Ranger và Nissan Navara.

Mitsubishi Triton 2019 lộ hình ảnh chạy thử - 7

Hình ảnh được cho là Mitsubishi Triton 2019.

Tại thị trường Việt Nam, Mitsubishi Triton được phân phối với 6 phiên bản, giá xe Mitsubishi Triton dao động từ 576 – 746 triệu đồng.

MPV 7 chỗ Mitsubishi Xpander 2018 ra mắt tại Việt Nam, giá từ 550 triệu đồng

Xe 7 chỗ Mitsubishi XPander 2018 chính thức ra mắt với giá bán từ 550 triệu đồng, đối thủ cạnh tranh là Toyota Rush và Suzuki...

Chia sẻ
Theo Nhật Nguyên (Khám Phá)
Mitsubishi Xem thêm
Báo lỗi nội dung