Mercedes-Benz C63 AMG mới chính thức phát hành

Sự kiện: Xe Mercedes

Mercedes-Benz đã chính thức phát hành một mẫu xe Mercedes-Benz C63 AMG mới với động cơ mạnh mẽ.

Mẫu xe mới dựa khung gầm Mercedes-Benz C-Class sedan, trang bị động cơ twin-turbo V8 4.0T mới. Xe này dự kiến sẽ được trình làng tại Thượng Hải Auto Motor Show sắp tới. Nó được đánh giá là đối thủ cạnh tranh nhằm vào BMW M3 và các mẫu xe khác.

Mercedes-Benz C63 AMG mới chính thức phát hành - 1

Mercedes-Benz AMGC 63 mới chính thức phát hành

Mercedes-Benz AMGC 63 mới được phát triển dựa trên phiên bản phổ thông Mercedes-Benz C-class, bổ sung thêm phụ kiện khí động học độc quyền của AMG, ống xả cũng được bố trí hai bên đuôi xe. Xét về mặt tổng thể, so với mẫu tiền nhiệm C63 AMG cũ, thiết kế xe mới được cho năng động hơn.

Thiết kế tổng thể của cách bố trí nội thất xe mới cũng vẫn giữ đẳng cấp cao như mẫu Mercedes-Benz C-class, tuy nhiên vật liệu carbon đã thay thế cho các vật liệu giả vân gỗ, trong khi vô lăng đa chức năng lái thể thao điểm thêm màu đỏ, màu đen của ngoại hình xe phối hợp với màu đỏ của viền nội mang lại cho chiếc xe phong cách năng động.

Mercedes-Benz C63 AMG mới chính thức phát hành - 2

Màu đen của ngoại hình xe phối hợp với màu đỏ của viền nội mang lại cho chiếc xe phong cách năng động.

Về mặt động cơ, mẫu Mercedes-Benz AMGC63 mới được trang bị động cơ twin-turbo V8 4.0T mới, và được chia thành các phiên bản công suất cao và công suất thấp. Trong đó, mẫu phiên bản động cơ công suất thấp AMGC 63 có công suất đầu ra tối đa 350kW, mô-men xoắn cực đỉnh 650nm; trong khi đó phiên bản động cơ hiệu suất cao AMGC 63 S có công suất đầu ra tối đa 375kW, mô-men xoắn cao điểm đạt 700nm.

Chia sẻ
Theo Bạch Dương (Danviet.vn)
Xe Mercedes Xem thêm
Báo lỗi nội dung