McLaren sản xuất siêu xe 570GT Cabbeen mừng Tết Nguyên Đán

Sự kiện: Ô tô McLaren

Chiếc McLaren 570GT Cabbeen bản đặc biệt có số VIN: 888888 (con số may mắn theo quan niệm người Trung Quốc)

Sau khi trình làng bộ sưu tập gồm 5 chiếc 570GT Cabbeen phiên bản giới hạn tại triển lãm ôtô Bắc Kinh vào tháng 4/2018, giờ đây McLaren đã quyết định sản xuất thêm chiếc xe thứ 6 và cũng là chiếc cuối cùng trong bộ sưu tập nhằm chúc mừng Tết Nguyên Đán 2019. Chiếc xe hiện đang được trưng bày tại đại lý của McLaren ở Beverly Hills (Mỹ).

McLaren sản xuất siêu xe 570GT Cabbeen mừng Tết Nguyên Đán - 1

Chiếc McLaren 570GT Cabbeen bản đặc biệt có số VIN: 888888 (con số may mắn theo quan niệm người Trung Quốc) được sản xuất bởi bộ phận MSO (McLaren Special Operations) kết hợp cùng nhà thiết kế thời trang người Trung Quốc Cabbeen.

McLaren sản xuất siêu xe 570GT Cabbeen mừng Tết Nguyên Đán - 2

McLaren 570GT Cabbeen sở hữu lớp sơn đen ngoại thất Obsidian cùng hoạ tiết rồng màu vàng Gloss Speedline Gold trên cửa xe được vẽ thủ công bằng tay; bộ mâm hợp kim đa chấu và kẹp phanh cũng được sơn cùng màu vàng với hoạ tiết Rồng.

McLaren sản xuất siêu xe 570GT Cabbeen mừng Tết Nguyên Đán - 3

Bên cạnh đó, nội thất của Mclaren 570GT MSO Cabbeen lấy màu đen làm chủ đạo, ghế ngồi và taplo điều khiển đều được bọc da Alcantara, hoạ tiết rồng được thêu ngay phía dưới bảng điều khiển trung tâm và tại khu vựa nắp khoang động cơ. Chúng được khâu bằng tay bởi Kang Huifang, giám đốc thêu thùa tại Viện Nghệ thuật và Thủ công Mỹ nghệ Trung Quốc, và là một chuyên gia hơn 40 năm về nghệ thuật thêu truyền thống Chao.

McLaren sản xuất siêu xe 570GT Cabbeen mừng Tết Nguyên Đán - 4

Mclaren 570GT được nâng cấp lên ống xả Titanium SuperSports, trọng lượng xe giảm 5 kg so với bản tiêu chuẩn. Ngoài ra, xe được trang bị cửa sổ trời thông minh, với 5 mức độ điều chỉnh màu sắc ánh sáng lọt vào trong xe từ trong suốt đến tối màu.

McLaren sản xuất siêu xe 570GT Cabbeen mừng Tết Nguyên Đán - 6

Ngoài những chi tiết đặc biệt kể trên, xe vẫn sử dụng động cơ V8 3.8L tăng áp kép đi kèm hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp, động cơ cho công suất tối đa 563 mã lực và momen xoắn 600Nm, xe có khả năng tăng tốc từ 0 -100km/h chỉ 3,4 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 328km/h. Ngoài ra, gói nâng cấp McLaren 570GT còn mang đến những tính năng hiện đại khác như camera sau cảm biến, hỗ trợ đỗ xe thông minh, vô-lăng trợ lái

McLaren sản xuất siêu xe 570GT Cabbeen mừng Tết Nguyên Đán - 7

Những âm thanh lạ phát ra từ xe hơi, tài xế cần lưu ý

Động cơ có thể tạo ra nhiều tiếng ồn, nhưng nếu xuất hiện tiếng lách cách thì đó là dấu hiệu cho thấy dầu bôi trơn...

Chia sẻ
Theo Huy Nguyen (Khám Phá)
Ô tô McLaren Xem thêm
Báo lỗi nội dung