Mazda 3 phiên bản hiệu xuất cao được nguy trang cẩn thận bị bắt gặp đang trên đường vận chuyển

Thứ Tư, ngày 22/05/2019 12:00 PM (GMT+7)

Trình làng khá lâu, chiếc xe được bắt gặp cùng lớp ngụy trang dày đặc đang "nằm" trên xe chuyên dụng có thể chính là phiên bản hiệu năng cao với tên gọi đầy đủ là Mazdaspeed3.

Sự kiện:

Xe Mazda

Mazda 3 phiên bản hiệu xuất cao được nguy trang cẩn thận bị bắt gặp đang trên đường vận chuyển - 1

Những hình ảnh được đăng tải trên Reddit bởi tài khoản có tên Disconaut

Phiên bản 2019 của Mazda3 với đường nét thiết kế giống hệt chiếc nằm trên xe chuyên dụng nên không có lí do gì khiến Mazda phải che kín mít như vậy, chưa kể sự xuất hiện của chi tiết mới mang tính khí động học. Cụ thể là cánh gió phía sau.

Mazda 3 phiên bản hiệu xuất cao được nguy trang cẩn thận bị bắt gặp đang trên đường vận chuyển - 2

Chiếc hatchback được cho là Mazdaspeed3 hoàn toàn mới.

Tài khoản Disconaut còn cho biết, phía trước mẫu Mazda3 hatchback này còn là biến thể sedan 4 cửa. Vì vậy, người hâm mộ có thể mong rằng mẫu Mazdaspeed3 sẽ xuất hiện trên cả 2 biến thể là sedan và hatchback.

Mazdaspeed là một phân nhánh chuyên phát triển mẫu xe thể thao của Mazda. Trước đây, chi nhánh này cũng từng giới thiệu hai thế hệ Mazdaspeed3 vốn được rất nhiều người mến mộ với những sự nâng cấp về ECU, tỉ số truyền và diện mạo thể thao hơn.

Mazda 3 phiên bản hiệu xuất cao được nguy trang cẩn thận bị bắt gặp đang trên đường vận chuyển - 3

Và có thêm sự xuất hiện của biến thể sedan với lớp ngụy trang dày đặc.

Bên cạnh đó, Giám đốc điều hành dự án Mazda3 - Kota Beppu từng xác nhận sẽ có khả năng hồi sinh dòng sản phẩm Mazdaspeed3 với trang bị hệ thống dẫn động 4 bánh, hộp số sàn và động cơ 2,5 lít Skyactiv-G tăng áp vốn được trang bị trên nhiều dòng sản phẩm của Mazda hiện nay. Rất có thể Mazdaspeed3 sẽ có công suất tối đa khoảng 250 mã lực và 420 Nm.

Mazda đang phát triển động cơ xăng và dầu 6 xy-lanh thẳng hàng tích hợp các công nghệ hybrid

Động cơ 6 xy-lanh thẳng hàng sắp tới của Mazda sẽ sử dụng công nghệ động cơ Skyactiv-X (Xăng) và Skyactiv-D (Dầu) thế hệ...

Theo Thu Trang (Khám Phá)

sự kiện Xe Mazda