Lộ hình ảnh về các phiên bản giới hạn của dòng xe Ford Ranger

Ford đã công bố hồi sinh lại các mẫu xe Ranger đặc biệt và lấy cảm hứng từ những mẫu xe huyền thoại của hãng.

Vừa qua, hãng xe Mỹ Ford đã công bố những phiên bản đặc biệt và thừa hưởng phong cách Splash Package và Splash Limited Edition. Đây là những chiếc xe bán tải được lấy cảm hứng từ dòng Ranger Splash sản xuất từ những năm 1990 với các màu xe chỉ được sản xuất một lần và sẽ được tiết lộ cách vài tháng một lần. Ba phiên bản mới hiện đã được công bố bao gồm: phiên bản Snow (Tuyết), Forest (Rừng) và Sand (Cát).

Mẫu xe năm ngoái được hoàn thiện với tông màu cam nổi bật đi kèm các tấm đề can đen, bánh xe 18 inch màu đen mờ độc đáo và nội thất phong cách cũng theo hai tông màu chủ đạo cam và đen. Gói trang trí sáng tạo này là một sự trở lại của chiếc Ranger những năm 90 mà Ford đã cung cấp kèm với gói retro.

Lộ hình ảnh về các phiên bản giới hạn của dòng xe Ford Ranger - 1

Lộ hình ảnh về các phiên bản giới hạn của dòng xe Ford Ranger - 2

Sản phẩm đầu tiên trong bộ ba phiên bản mới ra mắt vào mùa xuân năm nay là Snow Edition dành riêng cho biến thể Lariat. Chỉ có sẵn với số lượng giới hạn 750 chiếc, phiên bản đặc biệt này mang màu sơn ngoại thất xám nhạt có tên Avalanche, được tăng cường thêm bởi các tấm chèn lưới tản nhiệt Avalanche.

Phiên bản Snow Edition sẽ dựa trên trang trí của L Cosy đi kèm với các tiện nghi sang trọng như ghế sưởi, nội thất bọc da màu đen với đường chỉ khâu màu xám tro tương phản cùng tấm ốp bằng sợi carbon. Tiếp theo đó, đến mùa hạ sẽ là phiên bản Forest Edition với màu sơn xanh lá mạ Classy Forged Green được làm nổi bật bởi các lỗ trên lưới tản nhiệt màu đỏ và các điểm nhấn sợi carbon mang lại cho chiếc xe tải vẻ ngoài phong phú và chắc chắn.

Lộ hình ảnh về các phiên bản giới hạn của dòng xe Ford Ranger - 3

Nội thất của nó tương tự như bản Snow Edition với chỉ khâu màu xám tro nhưng bọc vải đen thay vì bọc da. Mẫu xe này sẽ chỉ có 500 chiếc được xuất xưởng. Cuối cùng là phiên bản Sand Edition sẽ được sơn màu cát sa mạc với các lỗ trên lưới tản nhiệt màu đỏ. Giống như Forest Edition, phiên bản lấy cảm hứng từ những bãi biển, cồn cát và sa mạc này sẽ được giới hạn chỉ 500 mẫu và đến tay khách hàng vào mùa thu năm nay.

Cả ba đều có điểm nhấn ngoại thất từ tính trong khi bên trong được trang bị ghế ngồi bọc da mang đường chỉ màu xám tro, trang trí thêm các sọc và nẹp bằng sợi carbon. Các điểm nhấn nội thất màu đen làm nổi bật phần còn lại của nội thất. Các mức độ trang trí của Forest and Sand Edition sẽ dựa trên cấp độ cắt XLT tầm trung có nghĩa là da được thay bằng vải đen.

Lộ hình ảnh về các phiên bản giới hạn của dòng xe Ford Ranger - 4

Mỗi phiên bản giới hạn này đều được bán dưới dạng gói tùy chọn độc lập đi kèm với Ford Ranger vài chục triệu đồng. Nếu không hài lòng với 3 gói trang bị trên, người dùng vẫn còn một tùy chọn khác là gói Splash thông thường giới thiệu năm ngoái có cùng giá bán. Không giống như các phiên bản giới hạn, gói Splash màu cam vẫn sẽ có sẵn trong suốt năm 2022 trên cả hai mẫu XLT và L Cosy.

Lộ hình ảnh về các phiên bản giới hạn của dòng xe Ford Ranger - 5

Cùng với việc dòng Ford Ranger thế hệ tiếp theo đã được công bố, các mẫu Splash Edition có thể là những mẫu xe giới hạn cuối cùng trước khi nhường chỗ cho mẫu xe mới dự kiến ​​sẽ được đưa vào sản xuất tại Mỹ vào năm 2023.

Nguồn: [Link nguồn]

Siêu xe Maserati MC20 về tay chủ mới ở Tây Ninh

Chiếc Maserati MC20 độc nhất Việt Nam mới đây đã bị bắt gặp trong lúc “đóng vai” xe dâu tại khu vực Tây Ninh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Hoàng ([Tên nguồn])
Ford Ranger Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN