Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Lộ động cơ của Cadillac CT6

Thứ Năm, ngày 26/02/2015 06:00 AM (GMT+7)

Mẫu xe Cadillac CT6 sedan sẽ được chính thức công bố vào ngày 31 tháng 3 tới và dự kiến sẽ chính thức được bán ra vào quý IV năm nay.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Mẫu xe Cadillac CT6 sedan sẽ được chính thức công bố vào ngày 31 tháng 3 tới và dự kiến sẽ chính thức được bán ra vào quý IV năm nay. Gần đây, hãng Cadillac công bố thông tin về động cơ của mẫu xe CT6 sedan. Giám đốc CEO của hãng Cadillac Johan de Nysschen mới đây khẳng định sức mạnh động cơ CT6, nó sẽ được trang bị động cơ 2.0T.

Lộ động cơ của Cadillac CT6 - 1

Lộ động cơ của Cadillac CT6

Hiện nay, kiểu động cơ này cũng được trang bị trên ATS và CTS, công suất tối đa đạt 276 mã lực. Việc Cadillac có tiến hành tái điều chỉnh động cơ hay không vẫn chưa được xác định.

Cadillac CT6 sedan sẽ được lựa chọn giữa trang bị động cơ tăng áp kép V6 và động cơ tăng áp kép V8, trong đó công suất tối đa của động cơ tăng áp kép V6 là 410 -455 mã lực.

Ngoài ra, Cadillac CT6 sedan cũng được phát triển dựa trên hệ thống khung gầm Omega cỡ lớn và hệ dẫn động cầu sau của GM, nhờ đó mẫu xe sẽ sở hữu kích thước nhỏ hơn CLS-Class nhưng lớn hơn CTS cỡ trung

Cadillac CT6 sedan hứa hẹn sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh với Mercedes-Benz CLS-Class, BMW 6-Series và cả Audi A7.

Theo Bạch Dương (Danviet.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Về trang chủ 24h Về đầu trang