Lộ ảnh phác thảo Lexus LX570 thế hệ mới

Sự kiện: Xe LEXUS

Dù chưa có thông tin chính thức nhưng các hãng thiết kế đã tung ra hình ảnh phác thảo về chiếc SUV sang Lexus LX570 thế mới.

Hãng thiết kế Kolesa vừa công bố những hình ảnh phác thảo theo trí tưởng tượng về chiếc Lexus LX hoàn toàn mới, dự kiến ra mắt vào cuối năm. Những tấm ảnh phác thảo được lấy cảm hứng từ mẫu xe Toyota Land Cruiser LC 300 đã chính thức được hãng xe Nhật Bản bán ra tại nhiều thị trường trên thế giới như châu Á và Trung Đông.

Trong thời gian vừa qua, nhiều đơn vị thiết kế đã giới thiệu những hình ảnh phác thảo về chiếc xe này, trong đó phiên bản do Kolesa được cho là hấp dẫn nhất.Những chiếc Lexus LX mới sẽ được phát triển dựa trên chiếc Land Cruiser LC 300, kích thước tổng thể sẽ tương tự với mẫu xe với logo Toyota. Trong khi đó, phần thiết kế chi tiết của xe được tinh chỉnh để phù hợp hơn với ngôn ngữ thiết kế sang trọng hơn của Lexus.

Lộ ảnh phác thảo Lexus LX570 thế hệ mới - 1

Phần đầu xe sở hữu lưới tản nhiệt cỡ lớn với hình dạng con suốt đặc trưng đi kèm đồ họa hoàn toàn mới lấy cảm hứng từ mẫu concept LF-1 Limitless. Cụm đèn chiếu sáng tương tự như nhiều mẫu xe Lexus hiện hành, dải đèn LED định vị ban ngày L-finesse quen thuộc.

Trong khi đó, phần đuôi xe thay đổi hoàn toàn. Điểm nhấn ở đây là dải đèn LED to bản, nối liền hai cụng đèn theo chiều ngang, là xu hướng thiết kế của ngành xe trong những năm gần đây. Ngoài ra, Kolesa đã phác họa dòng chữ L E X U S kích thước lớn ở phía đuôi xe, thay cho logo của hãng. Đây cũng là một xu hướng gần đây, thường xuất hiện trên những chiếc SUV cỡ lớn.

Lộ ảnh phác thảo Lexus LX570 thế hệ mới - 2

Lexus LX mới dự kiến sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay. Về vận hành, một số thông tin cho rằng xe sẽ có hai tùy chọn động cơ. Trong đó, phiên bản LX600 sẽ sử dụng động cơ V6, dung tích 3.5L tăng áp kép. Biến thể LX750h sẽ kết hợp động cơ V6, dung tích 3.5L kết hợp với một động cơ điện.

Lộ ảnh phác thảo Lexus LX570 thế hệ mới - 3

Dòng xe SUV Lexus LX570 đang được phân phối ở một số thị trường.

Tuy nhiên, để đáp lại sự yêu mến của nhiều khách hàng, phân nhánh hạng sang Lexus dự kiến sẽ giới thiệu chiếc LX mới trong thời gian sắp tới tại thị trường khó tính bậc nhất thế giới. Chiếc xe dự kiến sẽ có tên gọi Lexus LX600.

Nguồn: http://danviet.vn/lo-anh-phac-thao-lexus-lx570-the-he-moi-50202125814584783.htm

Bugatti bắt đầu sản xuất siêu phẩm có mức giá ”khó tin”

Siêu phẩm Bugatti Bolide là mẫu xe dành cho đường đua và công suất 1.578 mã lực.

Chia sẻ
Theo Vũ Long (Dân Việt)
Xe LEXUS Xem thêm
Báo lỗi nội dung