Lexus sẽ thay thế logo phía sau đuôi xe bằng nhận diện "sang chảnh" hơn

Sự kiện: Xe LEXUS

Thay vì logo chữ L quen thuộc nằm trên nắp cốp, toàn bộ mẫu xe Lexus sẽ chuyển sang sử dụng các chữ cái đại diện cho tên thương hiệu từ năm 2022.

Theo Brian Bolain – giám đốc tiếp thị toàn cầu của Lexus chia sẻ, xu hướng thiết kế đặc trưng trên NX 2022 sẽ được áp dụng cho toàn bộ sản phẩm trong tương lai.

Lexus sẽ thay thế logo phía sau đuôi xe bằng nhận diện "sang chảnh" hơn - 1

Cụ thể, Lexus NX thế hệ mới đã không còn sử dụng logo ở đuôi xe, thay vào đó là các chữ cái “LEXUS” cách đều nhau. Mẫu xe kế tiếp được áp dụng logo mới ở phía sau sẽ là Lexus LX 600 2022.

Bolain cho biết, mặc dù cách tiếp cận mới trông có vẻ hơi lạ mắt nhưng nó phần nào giúp khẳng định nỗ lực thay đổi của Lexus, đồng thời (có thể) thu hút sự chú ý của người đi đường. Ngoại trừ việc loại bỏ huy hiệu chữ L ở phía sau, toàn bộ huy hiệu ở mặt ca-lăng cũng như bên trong khoang nội thất trên những chiếc xe Lexus vẫn sẽ được giữ nguyên.

Lexus sẽ thay thế logo phía sau đuôi xe bằng nhận diện "sang chảnh" hơn - 3

Việc sử dụng chữ cái thay cho logo thương hiệu là xu hướng mới không chỉ của Lexus mà còn được các hãng xe lớn khác áp dụng như Range Rover, Jeep Wagoneer, GMC, Hummer và cả VinFast.

Lexus sẽ thay thế logo phía sau đuôi xe bằng nhận diện "sang chảnh" hơn - 4

Ngoài ra, Toyota và Lexus đang đầu tư hàng triệu USD nhằm nâng cấp hệ thống giải trí trên các mẫu xe, bổ sung các tính năng như Google Maps cho hệ thống định vị, Apple Music/Amazon Music cho giải trí và Apple CarPlay/ Android Auto để giao tiếp với người dùng.

Lexus sẽ thay thế logo phía sau đuôi xe bằng nhận diện "sang chảnh" hơn - 5

Hệ thống phần cứng xử lý cũng được nâng cấp nhanh hơn, mạnh hơn, nhạy hơn với các thao tác của người dùng, phần mềm hiện có thể dễ dàng cập nhật thông qua kết nối Internet và đặc biệt là dữ liệu người dùng sẽ được lưu lại. Thông qua công nghệ đám mây, họ có thể dễ dàng chuyển đổi giữa nhiều xe Lexus.

Lexus sẽ thay thế logo phía sau đuôi xe bằng nhận diện "sang chảnh" hơn - 6

Hệ thống phím điều khiển là một điểm yếu của xe Lexus nay đã bị loại bỏ hoàn toàn và thay thế phần lớn bằng màn hình cảm ứng lớn hơn. Hiện tại, hãng đang nghiên cứu và phát triển nhằm tối ưu hệ thống giải trí của xe để đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Nguồn: http://danviet.vn/lexus-se-thay-the-logo-phia-sau-duoi-xe-bang-nhan-dien-sang-chanh-hon-50202213...

Tài xế ô tô vượt ẩu tại khúc cua khuất tầm nhìn và cái kết thót tim

Tài xế ô tô vượt xe đầu kéo tại khúc cua khuất tầm nhìn đã xảy ra va chạm với xe chở nhiên liệu đi từ hướng ngược...

Chia sẻ
Theo Duy Anh (Dân Việt)
Xe LEXUS Xem thêm
Báo lỗi nội dung