Lexus ra mắt xe hai cửa RC Coupe

Đây được coi là đối thủ trực tiếp của mẫu xe BMW 4 Series trong thời gian tới.

Trong vài năm trở lại đây, Lexus đã có những thay đổi tích cực ở các sản phẩm của mình nhằm tăng thêm hình ảnh của hãng trên thị trường xe thế giới.

Dòng xe hai cửa RC Coupe chính là sản phẩm mới nhất trong quá trình thay đổi của Lexus, dự kiến ra mắt chính thức tại triển lãm Tokyo  Motor Show vào cuối tháng này. Về cơ bản Lexus RC coupe là biến thể xe 2 cửa của dòng sedan IS.

Lexus ra mắt xe hai cửa RC Coupe - 1

 Lexus RC 350

Theo nhiều nguồn tin, tại triển lãm Tokyo sắp tới, Lexus sẽ mang tới 2 mẫu xe 2 cửa, gồm RC 350 sử dụng động cơ xăng V6, 3,5 lít và RC 300h trang bị hệ thống hybrid với động cơ 2,5 lít kết hợp cùng động cơ điện.

RC Coupe sở hữu kiểu dáng bắt mắt, theo triết lý thiết kế mới nhất của Lexus. Trong đó, cụm đèn pha được kế thừa từ bản concept LF-LC, sử dụng 3 bóng đèn LED. Ngoài ra, Lexus còn cung cấp cho người dùng tùy chọn 2 loại la-zăng khác nhau, gồm la-zăng 10 chấu kích thước 19 inch và một loại 5 chấu kích thước 19 inch.

Nội thất của Lexus RC Coupe có những điểm giống với dòng xe IS. Cabin xe nổi bật, sang trọng với những chi tiết ốp gỗ, chính giữa bảng tap-lô là một màn hình hiển thị kích thước 7 inch. Các hàng ghế ngồi được chế tạo theo cơ cấu của tương tự như ghế ngồi trên xe đua.

Lexus ra mắt xe hai cửa RC Coupe - 2

Lexus ra mắt xe hai cửa RC Coupe - 3

Lexus ra mắt xe hai cửa RC Coupe - 4

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Anh (Trithuctructuyen)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN