Lần đầu tiên Mitsubishi Mirage có thêm phiên bản thể thao Ralliart

Mẫu xe cỡ nhỏ Mirage vừa được Mitsubishi bổ sung thêm phiên bản thể thao Ralliart.

Ralliart vốn là phân nhánh hiệu suất cao của Mitsubishi vừa bất ngờ lựa chọn mẫu xe đô thị Mirage để nâng cấp lên bản phiên bản thể thao hơn. Cụ thể, Mitsubishi Mirage Ralliart được lấy nền tảng từ phiên bản facelift mới nhất ra mắt vào cuối năm 2019 vốn đã được áp dụng ngôn ngữ Dynamic Shield mới hiện đại và có chất thể thao hơn so với thế hệ tiền nhiệm.

Phiên bản Ralliart của Mitsubishi Mirage được bổ sung thêm decal đỏ - đen - xám ở hai bên hông xe trên khung nền tổng thể trắng, trần xe phía trên được làm đen tương phản, ngoài ra còn có thể tùy chọn giao diện thân đỏ trần đen.

Lần đầu tiên Mitsubishi Mirage có thêm phiên bản thể thao Ralliart - 1

Lần đầu tiên Mitsubishi Mirage có thêm phiên bản thể thao Ralliart - 2

Phần lưới tản nhiệt có dải sơn đỏ nhỏ chạy ngang, vòm bánh nhựa tối màu lớn hơn rất nhiều so với bản thường, logo Ralliart độc quyền, chắn bùn đỏ có logo Ralliart trắng, nắp kiếng sơn đen bóng đồng màu mâm mới cùng cánh gió sau tạo sự phân biệt dễ hơn so với phiên bản thông thường.

Không gian bên trong của Mitsubishi Mirage Ralliart cũng được thay đổi với ghế ngồi bọc vải đỏ - đen, phần cửa tapi cũng tương tự. Thảm trải sàn cũng có viền chỉ đỏ, logo riêng, ốp trang trí sợi carbon cũng xuất hiện cũng xuất hiện tại nhiều vị trí.

Lần đầu tiên Mitsubishi Mirage có thêm phiên bản thể thao Ralliart - 3

Lần đầu tiên Mitsubishi Mirage có thêm phiên bản thể thao Ralliart - 4

Tuy nhiên phiên bản được cho là cải thiện hiệu suất cao này lại không có bất kỳ sự thay đổi nào về động cơ khi vẫn giữ nguyên khối động cơ xăng, dung tích 1.2L, cho mức công suất 77 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 100 Nm, đi kèm hộp số tự động vô cấp CVT.

Lần đầu tiên Mitsubishi Mirage có thêm phiên bản thể thao Ralliart - 5

Tại thị trường Việt Nam, Mitsubishi Mirage đã không còn được phân phối từ khá lâu và hiện được thay thế bởi Mitsubishi Attrage có kích thước và hiệu suất lớn hơn một chút đi kèm mức giá đề xuất từ 380 triệu đồng. Và ở thị trường Đông Nam Á xe có giá quy đổi từ 372 triệu đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

MItsubishi giới thiệu ứng dụng thông minh quản lý xe hoàn toàn mới tại Việt Nam

Hãng xe Mitsubishi vừa cho ra mắt ứng dụng quản lý dịch vụ và chăm sóc khách hàng tại Việt Nam có tên gọi Mitsubishi Connect+.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vũ Long ([Tên nguồn])
Mitsubishi Mirage Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN