Lamborghini Murcielago cháy dữ dội trên phố

Sự kiện: Lamborghini

Siêu xe đắt giá của hãng xe Ý chỉ còn là một đống sắt vụn, sau khi tự bốc cháy trên phố và không được chữa cháy kịp thời.

Những hình ảnh siêu xe Lamborghini Murcielago “ngập” trong khói lửa được ghi lại trên đường phố Thâm Quyến, Quảng Đông (Trung Quốc). Theo một số nguồn tin, siêu xe Murcielago bị cháy khi đang tham gia một cuộc đua trái phép. Do ở cách xa trung tâm cứu hỏa, nên siêu xe đắt giá này đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

Lamborghini Murcielago cháy dữ dội trên phố - 1

Lamborghini Murcielago cháy dữ dội trên phố - 2

Theo những hình ảnh có được, lửa dường như bắt ra từ giữa xe, phía gần khoang động cơ

Lamborghini Murcielago cháy dữ dội trên phố - 3

Do không được cứu hỏa kịp thời, nên chiếc xe càng lúc càng cháy dữ dội. Đám cháy to đến mức có thể nhìn thấy cột khói lớn từ phía xa. Rất may, trong vụ cháy này, chủ xe đã nhanh chóng thoát thân và không gặp chấn thương nào nghiêm trọng.

Lamborghini Murcielago cháy dữ dội trên phố - 4

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra nguyên nhân của vụ cháy

Lamborghini Murcielago cháy dữ dội trên phố - 5

Sau đám cháy, siêu xe có giá hàng trăm nghìn USD này chỉ còn là một đống sắt vụn. Lamborghini Murcielago trang bị động cơ V12 6.5L, công suất cực đại 640 mã lực tại vòng tua 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 660 Nm tại vòng tua 6.000 vòng/phút. LP640 chỉ mất 3,4 giây để tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa trên 340 km/h.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Infonet
Lamborghini Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN