Lamborghini Aventador SV lộ ảnh thử nghiệm

Những hình ảnh đầu tiên của siêu xe Lamborghini Aventador SV vừa lộ diện khiến nhiều người bất ngờ.

Mặc dù chưa chính thức ra mắt, nhưng có vẻ như hãng siêu xe Ý đã ngầm bàn giao một chiếc Lamborghini Aventador SuperVeloce (SV) đến tay khách hàng.

Lamborghini Aventador SV lộ ảnh thử nghiệm - 1

 

Siêu xe Lamborghini Aventador SV vi vu trên đường cao tốc nước Ý

Theo đó, các tay săn ảnh vừa chộp được cảnh chiếc Lamborghini Aventador SV vi vu trên đường cao tốc nước Ý, thậm chí bạn sẽ thấy nó rất khác so với những chiếc Aventador LP700-4 thông thường. Mặc dù không phải lần đầu tiên Lamborghini Aventador SV xuất hiện, nhưng những hình ảnh mới nhất của Lamborghini Aventador SV trên đường thử vẫn khiến nhiều người tò mò.

So với phiên bản tiêu chuẩn thì mẫu Aventador SV mới đã loại bỏ ống xả nằm giữa, mà thay vào đó là 4 ống xả hình vuông nằm chơ vơ trên đuôi xe. Tuy nhiên, chiếc Lamborghini Aventador SV trên đường thử chưa phải là xe hoàn thiện nên thiết kế cuối cùng có thể sẽ được thay đổi.

Lamborghini Aventador SV sẽ được phát triển theo công thức đã từng áp dụng cho đàn anh Murcielago LP670-4 SuperVeloce. Vì vậy, người hâm mộ hoàn toàn có thể hi vọng vào một Lamborghini Aventador SV sở hữu phần thân vỏ hầm hố hơn, trọng lượng giảm đáng kể trong khi công suất tăng lên.

So với phiên bản tiêu chuẩn, Lamborghini Murcielago LP670-4 SV nhẹ hơn 100 kg và mạnh hơn 30 mã lực. Hiện Lamborghini đang sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, hút khí tự nhiên, với công suất tối đa 700 mã lực (515 kW) trên Aventador tiêu chuẩn và 720 mã lực (529 kW) đối với phiên bản 50th Anniversario đặc biệt mừng kỷ niệm 50 năm thành lập hãng.

Hiện tại, chưa có thông tin về thời điểm ra mắt của Lamborghini Aventador SV, nhưng nhiều khả năng nó sẽ trình làng tại Geneva Motor Show diễn ra vào tháng 3 năm 2015 tới, hoặc tại Frankfurt Motor Show vào tháng 9.


Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN