KIA xác nhận thời gian giao hàng mới cho dòng xe Seltos tại Việt Nam

Chủ Nhật, ngày 13/12/2020 15:14 PM (GMT+7)

Ngày 11/12, KIA Việt Nam gửi lời xin lỗi tới khách hàng vì sự chậm trễ trong việc bàn giao xe Seltos, đồng thời thông báo tiếp tục nhận ký hợp đồng mua xe trong tháng 12 và giao xe trước Tết Âm lịch.

Sự kiện: Kia Seltos, Xe Kia

Chính thức giới thiệu tại Việt Nam vào tháng 7/2020, như các thị trường trên toàn cầu, KIA Seltos ngay lập tức lập kỷ lục về doanh số với hơn 2.000 hợp đồng đặt xe chỉ sau 10 ngày ra mắt. Riêng tháng 11 vừa qua, KIA Seltos có doanh số bán hàng 1.821 xe, tăng 418 xe so với tháng trước.

Đây cũng là mẫu xe đứng ở vị trí thứ hai trong Top 10 xe SUV/Crossover bán chạy nhất thị trường ô tô tháng 11/2020, chỉ đứng sau Mazda CX-5 với doanh số 1.898 xe. Đồng thời cũng là mẫu xe đứng ở vị trí thứ 7 trong Top 10 mẫu xe ô tô bán chạy nhất thị trường ô tô Việt Nam tháng 11/2020.

KIA xác nhận thời gian giao hàng mới cho dòng xe Seltos tại Việt Nam - 1

Đây cũng là mẫu xe được yêu thích bởi thiết kế thể thao năng động, tiện ích hữu dụng, giá bán hợp lý và là mẫu xe KIA được yêu thích nhất năm 2020 trên tất cả các thị trường. Tuy nhiên, theo KIA Việt Nam, do tác động từ đại dịch COVID-19 khiến cho hoạt động sản xuất và cung ứng linh kiện trên toàn cầu của Tập đoàn KIA bị ảnh hưởng rất lớn.

Điều này gây ra nhiều khó khăn, thách thức từ khâu đặt hàng, nhập khẩu linh kiện cho đến quá trình vận chuyển về Việt Nam để tiến hành sản xuất. Thêm vào đó, quá trình sản xuất lắp ráp KIA Seltos cũng gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trong nước và tình hình bão lũ tại miền Trung thời gian vừa qua. Với những lý do khách quan trên, cùng với số lượng đơn đặt hàng của KIA Seltos cao kỷ lục, mặc dù đã nỗ lực rất lớn nhưng quá trình sản xuất lắp ráp và giao xe tới khách hàng trong thời gian vừa qua đã bị chậm trễ.

KIA xác nhận thời gian giao hàng mới cho dòng xe Seltos tại Việt Nam - 3

Bên cạnh việc xin lỗi đến khách hàng, KIA Việt Nam cũng cam kết tiếp tục làm việc với các đối tác, tăng năng suất vận hành tại nhà máy và hệ thống phân phối để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Đặc biệt là việc  KIA Việt Nam cam kết sẽ đảm bảo tiến độ bàn giao để các khách hàng đã đặt mua KIA Seltos theo đúng chính sách và thời gian quy định được hưởng ưu đãi 50% phí trước bạ trong năm 2020.

KIA xác nhận thời gian giao hàng mới cho dòng xe Seltos tại Việt Nam - 4

KIA Việt Nam đang tiếp tục triển khai nhận ký hợp đồng đặt mua Seltos trên toàn quốc và dự kiến bàn giao xe trước Tết Nguyên đán với các hợp đồng ký mới trong tháng 12/2020.

Nguồn: http://danviet.vn/kia-xac-nhan-thoi-gian-giao-hang-moi-cho-dong-xe-seltos-tai-viet-nam-502020131...

Ford Ranger 2021 chốt giá tại Việt Nam, chênh 7 triệu đồng so với bản cũ

Giá Ford Ranger 2021 phiên bản Wildtrak 4x4 cao cấp nhất đã được chốt ở mức 925 triệu đồng, tăng thêm 7 triệu so với giá...

Theo LAN ANH (Dân Việt)
sự kiện Kia Seltos
Báo lỗi nội dung