KIA Sorento giảm giá hơn 100 triệu, quyết tạo đột biến trong phân khúc

Thứ Bảy, ngày 31/07/2021 15:00 PM (GMT+7)

Nhằm tăng sức hút với khách hàng, một số đại lý KIA đã tung ra ưu đãi lên đến hơn 100 triệu đồng cho dòng xe Sorento.

Sự kiện: Kia Sorento, Xe SUV

Sau gần 1 năm kể từ khi ra mắt, KIA Việt Nam đã nâng cấp bổ sung thêm trang bị cho dòng Sorento. Để hấp dẫn khách hàng, đồng thời tăng sức cạnh tranh trước sức ép từ các đối thủ, Sorento được ghi nhận giảm giá gần 100 triệu đồng.

Sorento đang có chính sách ưu đãi giảm giá bán lên đến 100 triệu đồng để tăng sức cạnh tranh nhằm thu hút khách mua xe trong bối cảnh dịch bệnh ảnh hưởng đến thị trường ô tô, đồng thời đẩy mạnh doanh số bán hàng trước thời điểm tháng Ngâu sắp tới.

KIA Sorento giảm giá hơn 100 triệu, quyết tạo đột biến trong phân khúc - 1

KIA Sorento giảm giá hơn 100 triệu, quyết tạo đột biến trong phân khúc - 3

Sau khi áp dụng giảm giá lên đến 100 triệu đồng, Sorento 2021 bản Tiêu chuẩn có giá bán sau ưu đãi chỉ từ 999 triệu đồng, thấp hơn so với lựa chọn Hyundai SantaFe 2021 máy xăng Tiêu Chuẩn có giá 1,030 tỷ đồng. Bên cạnh đó, Sorento phiên bản Signature AWD có giá 1,249 tỷ đồng dễ tiếp cận hơn so với Hyundai Santa Fe 2.2 Dầu Cao cấp có giá 1,340 tỷ đồng​

Ngoài ra, nếu tìm được xe với số VIN 2020 còn tồn động ở một số đại lý, người mua sẽ hưởng được nhiều ưu đãi giảm chi phí lăn bánh đáng kể. Bên cạnh đó, khách mua xe còn được tặng thêm nhiều phụ kiện như film cách nhiệt, thảm sàn, camera hành trình và bảo hiểm thân vỏ.

KIA Sorento giảm giá hơn 100 triệu, quyết tạo đột biến trong phân khúc - 4

KIA Sorento giảm giá hơn 100 triệu, quyết tạo đột biến trong phân khúc - 5

Tất cả các phiên bản của KIA Sorento thế hệ mới được nâng cấp hệ thống cảm biến áp suất lốp, trang bị thêm bệ bước chân. Bên cạnh bổ sung thêm tùy chọn nội thất tông màu Đen ở một số phiên bản. Trước đó, tất cả phiên bản của KIA Sorento chỉ có duy nhất trang bị nội thất tông màu sáng, ghế màu trắng kem với các chi tiết nhựa màu sáng. Việc bổ sung thêm tông màu tối giúp đáp ứng nhu cầu và sở thích của nhiều khách hàng.​

Phiên bản nâng cấp facelift mới của Hyundai SantaFe ra mắt vào giữa tháng 5 vừa qua đã tạo sức ép không nhỏ đối với KIA Sorento. Mang nhiều đổi với về thiết kế và trang bị, bên cạnh việc định giá thấp hơn Sorento giúp SantaFe 2021 thu hút được nhiều khách hàng.

KIA Sorento giảm giá hơn 100 triệu, quyết tạo đột biến trong phân khúc - 6

KIA Sorento giảm giá hơn 100 triệu, quyết tạo đột biến trong phân khúc - 7

Việc định giá thấp hơn đã giúp SantaFe 2021 mới ra mắt gây khó dễ cho Sorento 2021. Vì với tâm lý khách hàng, thì thương hiệu KIA định vị cao cấp hơn so với thương hiệu Hyundai. Chính vì thế, nhiều khách hàng sẵn sàng bỏ qua Sorento để chọn SantaFe là điều dễ hiểu. Mặc dù hai mẫu xe anh em này cùng chung một nền tảng động cơ, hộp số và trang bị an toàn hỗ trợ lái tương đương.

Sau khi ra mắt, trong tháng 5 và tháng 6 vừa qua, Hyundai SantaFe 2021 đã nhanh chóng tạo nên sự cách biệt lớn về doanh số so với KIA Sorento. Cụ thể, trong tháng 6, SantaFe đạt doanh số 1.313 và mẫu xe KIA Sorento với doanh số 350 xe và xếp dưới Honda CR-V 395 xe.

Nguồn: http://danviet.vn/kia-sorento-giam-gia-hon-100-trieu-quyet-tao-dot-bien-trong-phan-khuc-50202131...

Rolls-Royce Ghost thế hệ mới đầu tiên có mặt tại Việt Nam, giá hơn 40 tỷ đồng

Rolls-Royce Ghost EWB đầu tiên có mặt tại Việt Nam được nhập khẩu bởi doanh nghiệp tư nhân và đang được rao bán với giá...

Theo Ngọc Hoàng (Dân Việt)
sự kiện Kia Sorento
Báo lỗi nội dung