KIA Seltos có thêm tùy chọn hộp số sàn mới tại Ấn Độ, giá bán từ 310 triệu đồng

Sự kiện: Kia Seltos Xe Kia

Theo trang Indiaautoblog, Mẫu xe SUV cỡ nhỏ Seltos vừa được hãng KIA giới thiệu phiên bản nâng cấp và tùy chọn hộp số sàn mới tại thị trường Ấn Độ.

Phiên bản nâng cấp của dòng xe KIA Seltos vừa được ra mắt tại Ấn Độ với nhiều nâng cấp và thay đổi bên trong. Đặc biệt, hãng xe Hàn đã trang bị cho chiếc này một hộp số sàn hoàn toàn mới. Xe không có quá nhiều thay đổi về các chi tiết ngoại thất. Và logo mới chính thức đã có mặt trên dòng xe này. 

Đặc biệt, KIA Seltos 2021 tại thị trường Ấn Độ còn được trang bị lẫy chuyển số thể thao trên vô lăng. Đây là trang bị mà ở thế hệ trước không có. Lẫy chuyển số này sẽ đi với hộp số tự động 6 cấp và DCT 7 cấp của xe.

KIA Seltos có thêm tùy chọn hộp số sàn mới tại Ấn Độ, giá bán từ 310 triệu đồng - 1

Không chỉ có sự thay đổi trong hộp số, KIA Seltos 2021 tại thị trường Ấn Độ còn được bổ sung những trang bị khác. KIA Seltos 2021 có 7 bản trang bị là HTE, HTK, HTK+, HTX, HTX+, GTX(O) và GTX+. Bản HTK của mẫu SUV cỡ B này có thêm tính năng kết nối không dây với điện thoại thông minh qua Android Auto và Apple CarPlay. Tiếp đến là bản HTK+ với tính năng khởi động máy từ xa.

Hộp số iMT này sẽ kết hợp với động cơ xăng Smartstream 4 xy lanh, dung tích 1.5L hút khí tự nhiên. Ở bản HTK+ động cơ này cho ra công suất tối đa 115 mã lực và mô-men xoắn cực đại 144 Nm. Hộp số này còn có thể đồng hành với động cơ xăng T-GDI 4 xy lanh, dung tích 1.4L tăng áp, cho công suất tối đa 140 mã lực và mô-men xoắn cực đại 242 Nm. Trước đó, động cơ này chỉ kết hợp với hộp số tự động ly hợp kép DCT 7 cấp như ở thị trường Việt Nam.

KIA Seltos có thêm tùy chọn hộp số sàn mới tại Ấn Độ, giá bán từ 310 triệu đồng - 3

KIA Seltos phiên bản số sàn thông minh iMT không cần dùng đến chân côn. Với hộp số này, KIA Seltos 2021 chỉ được trang bị 2 bàn đạp thay vì 3 như thông thường. Đặc biệt, đây là mẫu xe thứ 4 tại Ấn Độ trang bị hộp số iMT, sau KIA Sonet, Hyundai Venue và Hyundai i20.

Trong khi đó, bản HTX được bổ sung những trang bị an toàn như cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc và hỗ trợ lực phanh khẩn cấp. Trước đây, những trang bị an toàn này chỉ dành cho bản GTX cao cấp nhất. 

KIA Seltos có thêm tùy chọn hộp số sàn mới tại Ấn Độ, giá bán từ 310 triệu đồng - 4

Tại thị trường Ấn Độ, mẫu xe gầm cao KIA Seltos 2021 có giá bán từ 995.000 - 1.765.000 rupee tương đương khoảng 310 - 550 triệu đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/kia-seltos-co-them-tuy-chon-hop-so-san-moi-tai-an-do-gia-ban-tu-310-trieu-dong...

Toyota Việt Nam triệu hồi 3.280 xe Rush và Avanza do lỗi bơm nhiên liệu

Cục đăng kiểm Việt Nam vừa phát đi thông tin chương trình triệu hồi các mẫu xe gầm cao Avanza và Rush để kiểm tra và thay...

Chia sẻ
Theo Ngọc Hoàng (Dân Việt)
Kia Seltos Xem thêm
Báo lỗi nội dung