Jaguar I-Pace vận hành ở địa hình băng tuyết

Thứ Sáu, ngày 02/02/2018 10:00 AM (GMT+7)

Mẫu xe crossover chạy điện hoàn toàn mới của Jaguar có thể lăn bánh bình thường trong nhiệt độ thấp tới -40°C.

Sự kiện:

Giá xe ô tô

Các cuộc thử nghiệm khắc nghiệt tại Trung tâm Kiểm định xe dưới điều kiện địa hình và thời tiết băng giá của Jaguar Land Rover tại Arjeplog, Thụy Điển đã khẳng định khả năng vận hành đỉnh cao của I-Pace khi có thể lăn bánh bình thường dưới nhiệt độ thấp tới -40°C.

Jaguar I-Pace vận hành ở địa hình băng tuyết - 1

Jaguar I-Pace mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện của Jaguar sẽ được chính thức công bố trên các phương tiện thông tin vào ngày 1/3/2018 và ra mắt tại Triển lãm Ô tô Quốc tế diễn ra tại Geneva từ ngày 6/3/2018. Jaguar F-Pace xác nhận hiệu suất nổi bật và khả năng sạc nhanh ấn tượng dưới 45 phút (I-Pace có thể sạc từ 0 – 80% trong vòng dưới 45 phút, sử dụng ổ sạc DC 100kWh).

Ngoại hình bắt mắt, sở hữu công suất mạnh mẽ của dòng xe thể thao với hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian (AWD) đồng thời tích hợp công nghệ và tiện nghi hiện đại như chiếc SUV, I-Pace là mẫu xe hoàn hảo cho các nhu cầu hàng ngày như đi học, đi làm, thậm chí có thể vận hành trong điều kiện thời tiết dưới 0°C.

Jaguar I-Pace vận hành ở địa hình băng tuyết - 2

Các cuộc thử nghiệm khắc nghiệt tại Trung tâm Kiểm định xe dưới điều kiện địa hình và thời tiết băng giá của Jaguar Land Rover tại Arjeplog, Thụy Điển đã khẳng định khả năng vận hành đỉnh cao của Jaguar I-Pace khi có thể lăn bánh bình thường dưới nhiệt độ thấp tới -40°C.

Tony Westerlund, một khách hàng tiềm năng tại Thụy Điển, người ban đầu hoài nghi về khả năng I-Pace bám đường và vững lái trên mặt đường băng tuyết, đã được mời đến Trung tâm để trải nghiệm thực tế cách I-Pace được thách thức và chinh phục địa hình băng tuyết khắc nghiệt vùng Cực Bắc.

Ian Hoban, Giám đốc kênh xe Jaguar, cho biết: “I-Pace không những phục vụ tiện lợi cho các nhu cầu đi lại hàng ngày của khách hàng nhờ khả năng sạc siêu tốc, đồng thời có hiệu suất mạnh mẽ, vận hành chính xác trong nhiều loại điều kiện địa hình và khí hậu khác nhau. Tích hợp khả năng vận hành linh hoạt đặc trưng của dòng xe PACE nhà Jaguar, I-Pace sẽ là phiên bản SUV điện hoàn toàn khác biệt”.

Jaguar I-Pace vận hành ở địa hình băng tuyết - 3

Khách hàng có thể sử dụng nguồn điện để sạc pin và điều chỉnh nhiệt độ khoang lái trước mỗi chuyến đi. Việc điều chỉnh nhiệt độ trước cho xe đảm bảo cho xe có thể chạy tối đa quãng đường cho phép, hiệu suất cao và người ngồi trên xe luôn thoải mái cho dù ngoài trời đang rất nóng hay cực lạnh. Việc thiết lập sẵn giờ sạc pin và hẹn giờ mở điều hòa xe trước có thể được thực hiện dễ dàng trên hệ thống InControl hoặc ứng dụng điều khiển từ xa APP trên điện thoại.

Jaguar I-Pace sẽ được ra mắt online toàn cầu vào lúc 19:00 giờ ngày 01/3/2018 và xuất hiện tại Triển lãm Motor Show tại Geneva vào ngày 06/3/2018.

Theo Trương Tuấn (Dân Việt)

sự kiện Giá xe ô tô