Honda HR-V giảm giá cả trăm triệu đồng, quyết đấu Kia Seltos

Sự kiện: Honda HR-V

Chương trình ưu đãi cho Honda HR-V được đại lý áp dụng nhằm tăng sức cạnh tranh với các đối thủ.

Thị trường ô tô Việt Nam trong tháng “cô hồn” ghi nhận nhiều chương trình giảm giá của nhiều mẫu xe nhằm kích cầu sức mua của khách hàng. Mới đây nhất là đại lý Honda đã triển khai mức ưu đãi “khủng” tới hơn 100 triệu đồng cho mẫu HR-V nhằm tăng sức cạnh tranh với các đối thủ như Kia Seltos, Hyundai Kona, Ford EcoSport,...

Honda HR-V giảm giá cả trăm triệu đồng, quyết đấu Kia Seltos - 1

Cụ thể, ưu đãi của Honda HR-V bao gồm hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ, tặng tiền mặt và phụ kiện. Tư vấn bán hàng cho biết ưu đãi này nếu đúng dự kiến có thể kéo dài cho đến hết năm 2020.

Bên cạnh đó, Honda Việt Nam cũng áp dụng chương trình giảm 50% lệ phí trước bạ cho mẫu xe HR-V áp dụng từ 7/9 đến hết năm 2020. Đây là động thái hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng trong bối cảnh hầu hết các đối thủ của HR-V đều là xe lắp ráp trong nước.

Honda HR-V giảm giá cả trăm triệu đồng, quyết đấu Kia Seltos - 2

Tổng ưu đãi trước bạ và giảm tiền mặt cộng lại gần 100 triệu đồng. Ngoài ra, đại lý còn tặng thêm gói phụ kiện cho khách mua xe, đưa tổng giá trị khuyến mãi lên đến khoảng hơn 100 triệu đồng.

Hiện tại, Honda HR-V với 2 phiên bản G và L có giá bán lẻ là 786 triệu và 866 triệu đồng. Sau ưu đãi, giá khởi điểm của mẫu xe này chưa đến 700 triệu đồng, ngang giá Hyundai Kona bản cao cấp sau khi giảm. HR-V từng là mẫu xe có giá đắt đỏ nhất phân khúc. Bản tiêu chuẩn của HR-V có giá cao hơn nhiều so với bản cao cấp của các đối thủ.

Honda HR-V giảm giá cả trăm triệu đồng, quyết đấu Kia Seltos - 3

Thiết kế của Honda HR-V gây ấn tượng với vẻ ngoài thể thao của Civic, sự mạnh mẽ của CR-V. Thiết kế tổng thể rất hài hoà từ phần trước, thân và đuôi xe, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng và hợp thị hiếu của khách hàng.

Honda HR-V giảm giá cả trăm triệu đồng, quyết đấu Kia Seltos - 4

Một số trang bị nổi trội của Honda HR-V so với các đối thủ như Hyundai Kona hay Kia Seltos là: có cửa sổ trời toàn cảnh và phanh đỗ điện tử.

Honda HR-V giảm giá cả trăm triệu đồng, quyết đấu Kia Seltos - 5

Honda HR-V có duy nhất 1 loại động cơ là máy 1,8L hút khí tự nhiên, công suất 141 mã lực và mô-men xoắn 172 Nm, kết hợp số tự động vô cấp.

Tại Việt Nam, Honda HR-V được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.

Nguồn: http://danviet.vn/honda-hr-v-giam-gia-ca-tram-trieu-dong-quyet-dau-kia-seltos-502020195593835.ht...

Top 10 mẫu ô tô bán chạy nhất thế giới nửa đầu năm 2020

Toyota Corolla giữ vị trí đầu bảng, xếp sau là Ford F-Series.

Chia sẻ
Theo Nhật Hạ (Dân Việt)
Honda HR-V Xem thêm
Báo lỗi nội dung