Honda CR-V vô tình đứng cạnh Beijing X7 và màn "đọ nhân phẩm" gây tranh cãi

Thứ Ba, ngày 01/12/2020 16:30 PM (GMT+7)

Tấm ảnh chụp lại hai chiếc ô tô đỗ tại tầng hầm dấy lên chủ đề tranh luận trong cộng đồng mạng rằng “do xe tốt hay do người lái”.

Sự kiện: Honda CRV

Việc đỗ xe ô tô tại tầng hầm nếu có lệch ô hay sai vạch là điều không quá lạ. Tuy nhiên, bức ảnh đang gây xôn xao mạng xã hội gần đây lại đến từ màn “vô chuồng" của hai mẫu xe đình đám là Honda CR-V và BAIC Beijing X7.

Honda CR-V vô tình đứng cạnh Beijing X7 và màn "đọ nhân phẩm" gây tranh cãi - 1

Cụ thể, trong bức ảnh này, vị trí của CR-V bị lệch khỏi vạch đã khiến chiếc xe này bị "cà khịa" với X7 đỗ ngay ngắn bên cạnh.

Honda CR-V là mẫu xe chủ lực và bán chạy nhất của hãng xe Nhật Bản bởi tính vận hành ổn định và khả năng giữ giá khi bán lại. Tuy nhiên, Honda CR-V lại không sở hữu nhiều công nghệ hiện đại chẳng hạn như tính năng đỗ xe tự động.

Ngược lại, mẫu SUV Beijing X7 đến từ Trung Quốc hiện vẫn nhận được nhiều luồng ý kiến trái chiều về chất lượng nhưng đổi lại được nhiều trang bị tiên tiến trong đó có tính năng tự động lùi.

Bởi thế, nhiều người đã mang hình ảnh đỗ xe làm chủ đề tranh cãi về công nghệ hay người lái.

Honda CR-V vô tình đứng cạnh Beijing X7 và màn "đọ nhân phẩm" gây tranh cãi - 3

Sau khi bức ảnh được đăng tải đã nhận về nhiều lượt chia sẻ và bình luận. Khá nhiều các ý kiến bênh vực chủ nhân của chiếc CR-V và cho rằng việc đỗ xe này hoàn toàn là để lấy khoảng trống mở cửa xe được thoải mái, không liên quan đến tính năng lùi xe. Trong khi đó, phe còn lại lên tiếng khen Beijing X7 đỗ ngay ngắn là nhờ công nghệ hiện đại.

Tại Việt Nam, Honda CR-V được phân phối với 3 phiên bản, giá dao động từ 998 triệu đến 1,118 tỷ đồng. Beijing X7 cũng có 3 phiên bản nhưng giá bán rẻ hơn khá nhiều, từ 528 triệu đến 688 triệu đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/honda-cr-v-vo-tinh-dung-canh-beijing-x7-va-man-do-nhan-pham-gay-tranh-cai-5020...

”Xe nhà giàu” Lexus LX 570 Super Sport S 2021 nhập tư về Việt Nam giá hơn 9 tỷ đồng

Mẫu SUV đắt đỏ Lexus LX 570 phiên bản 2021 đầu tiên cập cảng dải đất hình chữ S với gói trang bị thể thao Super Sport...

Theo Duy Anh (Dân Việt)
sự kiện Honda CRV