Honda CR-V 2022 phiên bản tiết kiệm xăng ra mắt thị trường Đông Nam Á

Sự kiện: Honda CR-V

Honda CR-V e:HEV Black Edition vừa được giới thiệu tại triển lãm Ô tô Quốc tế Gaikindo Indonesia (GIIAS) 2022.

Không phải thế hệ hoàn toàn mới đã ra mắt tại thị trường Mỹ cách đây không lâu, Honda CR-V e:HEV 2022 được giới thiệu tại Ô tô Quốc tế Gaikindo Indonesia vẫn mang thiết kế cũ nhưng thuộc phiên bản Black Edition đặc biệt.

Honda CR-V 2022 phiên bản tiết kiệm xăng ra mắt thị trường Đông Nam Á - 1

Được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản vào Indonesia nên chiếc Honda CR-V e:HEV 2022 này chỉ sở hữu nội thất 5 chỗ ngồi. Ở thị trường Nhật Bản, cấu hình nội thất 7 chỗ ngồi vốn chỉ dành cho phiên bản dùng động cơ xăng thông thường của Honda CR-V.

Honda CR-V 2022 phiên bản tiết kiệm xăng ra mắt thị trường Đông Nam Á - 2

Điểm nhấn của chiếc Honda CR-V e:HEV được trưng bày trong triển lãm GIIAS 2022 nằm ở hệ truyền động hybrid. Xe được trang bị động cơ xăng 4 xi-lanh, dung tích 2.0L, sản sinh công suất tối đa 145 mã lực và mô-men xoắn cực đại 175 Nm. Động cơ này kết hợp với mô-tơ điện mạnh 184 mã lực và 315 Nm.

Honda CR-V 2022 phiên bản tiết kiệm xăng ra mắt thị trường Đông Nam Á - 3

Những điểm khác biệt của Honda CR-V e:HEV 2022 so với xe đang bán tại Indonesia là thiết kế cản trước, cản sau, ống xả, màn hình thông tin giải trí dạng cảm ứng, nút bấm chuyển số thay cho cần số và cổng cắm thẻ thu phí tự động không dừng ETC.

Honda CR-V 2022 phiên bản tiết kiệm xăng ra mắt thị trường Đông Nam Á - 4

CR-V e:HEV 2022 cũng được trang bị Gói công nghệ an toàn Honda Sensing, bao gồm những tính năng như: phanh giảm thiểu va chạm, cảnh báo va chạm phía trước, cảnh báo lệch làn đường, giảm thiểu lệch làn đường, hỗ trợ giữ làn đường, hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng, nhận diện biển báo giao thông và giới hạn tốc độ thông minh. Bên cạnh đó là những tính năng an toàn khác như phát hiện điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi, camera lùi đa góc và hệ thống kiểm soát ổn định thân xe tiêu chuẩn.

Honda CR-V 2022 phiên bản tiết kiệm xăng ra mắt thị trường Đông Nam Á - 11

Hiện chưa rõ giá bán của Honda CR-V e:HEV Black Edition tại thị trường Indonesia. Tại Nhật Bản, mẫu xe này có giá 4.338.400 Yên (khoảng 755 triệu đồng) cho bản dẫn động 1 cầu và 4.558.400 Yên (793 triệu đồng) cho bản dẫn động 4 bánh.

Nguồn: [Link nguồn]

Honda BR-V sắp về Việt Nam, cạnh tranh Mitsubishi Xpander và Toyota Veloz Cross

Sau nhiều năm hoãn kế hoạch, Honda đã xác nhận sẽ bán BR-V tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Anh ([Tên nguồn])
Honda CR-V Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN