Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của hatchback hạng sang BMW 1-Series 2020

Thứ Bảy, ngày 18/05/2019 09:00 AM (GMT+7)

Tháo bỏ lớp nguỵ trang, hé lộ thiết kế hoàn chỉnh lần đầu tiên: đèn pha mới, cản trước được làm lại, gân nổi cơ bắp trên ca pô cũng như hông xe và tản nhiệt lớn hơn.

Sự kiện:

Xe BMW

BMW Pháp đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên về BMW 1-Series 2020 trên Facebook sau khi đã hoàn thiện giai đoạn nghiên cứu phát triển và thử nghiệm. Dự kiến ngày ra mắt của BMW 1-Series đã cận kề.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của hatchback hạng sang BMW 1-Series 2020 - 1

Từ các chi tiết trang trí đen và ốp thể thao, có thể suy đoán phiên bản xuất hiện trong ảnh nhiều khả năng là M135i xDrive – cấu hình hot hatch của 1-Series cạnh tranh với Audi S3 Sportback và Mercedes-AMG A35. Động cơ 2.0L tăng áp 4 xy-lanh có lẽ sẽ lấy từ X2 M35i sang cho công suất 302 mã lực, 450 Nm mô-men xoắn.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của hatchback hạng sang BMW 1-Series 2020 - 2

Trang Facebook chính chủ của BMW cũng đăng tải một số hình ảnh teaser cho 1-Series nhưng vẫn còn lớp ngụy trang, tuy nhiên đáng chú ý nhất là ảnh nội thất được công bố cho thấy bảng đồng hồ kỹ thuật số.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của hatchback hạng sang BMW 1-Series 2020 - 3

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của hatchback hạng sang BMW 1-Series 2020 - 4

Những thay đổi về ngoại hình khiến chiếc xe trở nên bắt mắt hơn, bên cạnh đó còn cho phép BMW tích hợp thêm nhiều tính năng lên dòng xe thấp nhất đội hình của mình. Các dữ liệu quan trọng như bản đồ định vị và chỉ đường sẽ được hiển thị tại đây. Tổng thể táp lô thì nhìn chung lấy cảm hứng từ cách bài trí trên 3-Series.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của hatchback hạng sang BMW 1-Series 2020 - 6

BMW 1-Series hoàn toàn mới sẽ ra mắt chính thức vào ngày 27/5 tại sự kiện được tổ chức riêng tại Đức. Ngày ra mắt công chúng toàn cầu đã được chốt lại là tháng 9 tại triển lãm Frankfurt trước khi mở bán ngay trong quý IV.

BMW 1-Series 2017: Nâng cấp nhẹ, bắt mắt hơn

Những thay đổi mà BMW áp dụng cho 1-Series đời mới nhất đủ giúp mẫu xe này trở nên đáng chú ý hơn, dù vẫn chưa bước...

Theo Thu Trang (Khám Phá)

sự kiện Xe BMW