Hãng siêu xe Anh Quốc McLaren có đại lý ủy quyền tại Việt Nam

Sự kiện: Ô tô McLaren Siêu xe

Hãng sản xuất siêu xe Anh Quốc vừa có đại lý chính thức tại thị trường Việt Nam.

Sau Rolls-Royce, hãng sản xuất siêu xe McLaren vừa có đại lý tại Việt Nam. Như vậy, Việt Nam trở thành thị trường thứ 41 được thương hiệu McLaren lựa chọn để phân phối xe chính hãng. Showroom và xưởng dịch vụ McLaren Thành phố Hồ Chí Minh sẽ chính thức đi vào hoạt động vào tháng 6 năm nay, tại TP.HCM.

Đại lý sẽ mang đến những mẫu xe mới nhất đến Việt Nam, bao gồm McLaren GT; dòng sản phẩm Supercar Series với 720S Coupe, 720S Spider, 765LT Coupe, 765LT Spider; và mẫu xe tiên phong trong phân khúc xe hybrid hiệu suất cao – Artura cũng như các sản phẩm đặc biệt thuộc dòng Ultimate Series – McLaren Elva.

Hãng siêu xe Anh Quốc McLaren có đại lý ủy quyền tại Việt Nam - 1

Ông Paul Harris, Giám Đốc Điều Hành – Khu vực Châu Á Thái Bình Dương McLaren Automotive “Chúng tôi rất vinh dự khi có cơ hội đồng hành cùng các nhà sưu tầm và đam mê xe tại Việt Nam, cũng như mang đến cho các bạn một trải nghiệm trọn vẹn khi sở hữu các dòng xe McLaren thông qua đại lý của S&S Group.”

Đội đua xe nước Anh – McLaren được Bruce McLaren sáng lập vào năm 1963. Ngay từ khi mới thành lập, McLaren đã nhanh chóng tạo dựng được uy thế riêng của mình và trở thành một trong những đội đua nổi tiếng trong “làng xe” Công thức 1 Anh Quốc. Đến năm 1990, McLaren Cars chính thức ra đời. Dựa trên nền tảng chuyên môn sẵn có về xe đua, McLaren Cars bắt tay vào sản xuất siêu xe thương mại.

Hãng siêu xe Anh Quốc McLaren có đại lý ủy quyền tại Việt Nam - 2

Do đó từ thiết kế ngoại thất cho đến không gian nội thất, xe McLaren đều lấy cảm hứng nhiều từ những mẫu xe đua F1. Mục tiêu của McLaren Cars là mong muốn đem đến cho người dùng những trải nghiệm “đã nhất”, chân thực nhất với tốc độ “khủng”.

Hãng siêu xe Anh Quốc McLaren có đại lý ủy quyền tại Việt Nam - 3

Những mẫu siêu xe của McLaren đa phần đều trang bị động cơ V8 đến V12, vỏ xe sử dụng chủ yếu vật liệu carbon, thiết kế ngoại thất chú trọng cao đến hiệu quả khí động học. Hiệu suất của xe McLaren được đánh giá không thua kém các mẫu siêu xe danh tiếng như Ferrari hay Lamborghini. Một số mẫu siêu xe được yêu thích nhất của hãng McLaren có thể kể đến 720S, 720S Spider, 600LT, 600LT Spider, Senna GTR…

Nguồn: [Link nguồn]

Toyota Raize bị triệu hồi vì chi tiết chắn bùn trước tại thị trường Indonesia

Toyota Indonesia vừa phát đi thông tin triệu hồi hơn 14.700 xe Raize về lỗi ở tấm chắn bùn phía trước.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Chi ([Tên nguồn])
Ô tô McLaren Xem thêm
Báo lỗi nội dung