GM giới thiệu SUV bình dân có thiết kế bắt mắt

Sự kiện: Giá xe ô tô

Ông lớn ngành ô tô Mỹ vận dụng mọi kinh nghiệm của mình để giúp liên doanh tại Trung Quốc tạo ra chiếc SUV hướng đến khách hàng trẻ.

Mới đây, liên doanh SAIC - GM - Wuling Trung Quốc của General Motors (GM) đã trình làng mẫu SUV Baojun 530 tại Triển lãm ô tô Quảng Châu 2017. Đối tượng khách hàng của mẫu xe này chính là giới trẻ tại Trung Quốc. 

GM giới thiệu SUV bình dân có thiết kế bắt mắt - 1

Baojun 530 là mẫu SUV thứ 3 của thương hiệu này, và cũng là mẫu SUV có kích thước lớn nhất, khi sở hữu chiều dài 4.655mm, chiều rộng 1.835mm và chiều cao 1.760mm.

Ngoại thất Baojun 530 có những điểm tương đồng với mẫu Baojun 510, với đặc điểm nổi bật là lưới tản nhiệt lớn, và 2 đèn pha thanh mảnh ở 2 bên; nóc xe vuốt xuống, vòm bánh xe vuông vức và cụm đèn hậu một mảnh.

GM giới thiệu SUV bình dân có thiết kế bắt mắt - 2

Nội thất của xe vẫn chưa được công bố, nhưng Baojun 530 được dự đoán sẽ sử dụng những loại vật liệu tương tự như những người anh em của mình, bao gồm da, kim loại, cùng với hệ thống thông tin giải trí, điều hoà nhiệt độ, vô-lăng đa chức năng.

Để có thể mang đến cảm giác lái ổn định và thoải mái, xe sử dụng hệ thống treo trước McPherson và treo sau đa liên kết. Sức mạnh của xe đến từ động cơ 1.8L hút khí tự nhiên hoặc tăng áp 1.5L.

GM giới thiệu SUV bình dân có thiết kế bắt mắt - 3

Giá bán của Baojun 530 hiện vẫn chưa được công bố, dự kiến sẽ rất rẻ để đối tượng khách hàng phổ thông vẫn có thể dễ dàng tiếp cận.

Chia sẻ
Theo Nhất Huy (Dân Việt)
Giá xe ô tô Xem thêm
Báo lỗi nội dung