Giải thi đấu xe địa hình VOC 2021 khởi tranh vào tuần sau

Thứ Sáu, ngày 03/12/2021 08:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Giải thi đấu VOC 2021 sẽ khởi tranh vào ngày 11 và 12/12 tới đây tại Đồng Mô.

Sự kiện: Giá xe ô tô

Buổi gặp gỡ báo chí diễn ra trong không khí thân mật và đảm bảo quy định phòng, chống dịch Covid-19, với sự góp mặt của đại diện hàng loạt tờ báo lớn về ô tô xe máy trên cả nước cùng đông đảo các vận động viên sẽ tham gia thi đấu tại giải PVOIL VOC 2021.

Đại diện Trưởng Ban tổ chức giải khẳng định sự quyết tâm tổ chức thành công giải đấu PVOIL VOC 2021, bất chấp thời gian bị lùi lại hơn hai tháng so với kế hoạch ban đầu. Hiện tại, đã có tới 77 đội đăng ký tham dự giải, trong đó có nhiều đội từ khu vực miền Trung và miền Nam.

Giải thi đấu xe địa hình VOC 2021 khởi tranh vào tuần sau - 1

Theo công bố tại buổi họp báo, giải đấu năm nay vẫn duy trì 4 hạng thi đấu gồm: Hạng Bán tải Việt Nam, Hạng Cơ bản, Hạng Nâng cao và Hạng Mở rộng. Bên cạnh đó, đường thi được nâng cấp dựa trên địa hình độc đáo tại Đồng Mô (gồm 10 đường thi ban ngày và một đường Adventure ban đêm) nhằm tăng tính hấp dẫn cho giải đấu. Ban tổ chức giải PVOIL VOC 2021 tiếp tục áp dụng hệ thống chấm điểm tự động VOC Smart Timekeeper do OTV Media và Otofun phát triển và nâng cấp định kỳ, đảm bảo sự chính xác và công bằng cho các đội đua khi tham gia thi đấu.

Điểm mới mẻ trong thời gian thi đấu năm nay, lần đầu tiên 6 đường thi diễn ra cùng một lúc, nhằm tăng sự hấp dẫn, kịch tính cho các đội đua. Năm 2021, sẽ có tổng cộng 31 lượt thi của 4 phân hạng, nhiều hơn so với 26 lượt thi của PVOIL VOC 2020.

Giải thi đấu xe địa hình VOC 2021 khởi tranh vào tuần sau - 3

Bên cạnh đó, để đảm bảo quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong giải đua năm nay, Ban tổ chức PVOIL VOC 2021 cho biết sẽ tăng số lượng xe cứu thương và đội ngũ thầy thuốc chuyên trách, cam kết thực hiện quy định về xét nghiệm nhanh, khu cách ly, trang thiết bị an toàn cho Ban tổ chức, Ban điều hành, vận động viên và khán giả.

Về giải thưởng, PVOIL VOC 2021 sẽ có tổng giải thưởng hơn 450 triệu đồng. Trong đó có hơn 300 triệu là giải thưởng tiền mặt và 120 triệu quà tặng hiện vật là các bộ lốp AT BFGoodrich (trị giá gần 30 triệu đồng mỗi bộ) và trên 30 triệu voucher nhiên liệu PVOIL.

Giải thi đấu xe địa hình VOC 2021 khởi tranh vào tuần sau - 4

Ông Vũ Hoài Lam - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL), đại diện Nhà tài trợ tên giải, cho biết: “Trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang còn nhiều diễn biến phức tạp, nhưng với những cố gắng và nỗ lực cao nhất, PVOIL và Công ty OTV Media đã cùng nhau tìm giải pháp, khắc phục khó khăn để có thể tổ chức Giải đua PVOIL VOC 2021. PVOIL cam kết sẽ tiếp tục tài trợ tên giải năm 2022 theo thỏa thuận đã ký kết với Công ty OTV Media”.

Bên cạnh gặp gỡ báo chí, công bố về giải PVOIL VOC 2021, Ban Tổ chức, các nhà tài trợ, bảo trợ truyền thông cũng đã dành thời gian gần 1 giờ đồng hồ để giải đáp những thắc mắc của các VĐV, các đội đua về quy chế thi cũng như công tác trọng tài...

Giải thi đấu xe địa hình VOC 2021 khởi tranh vào tuần sau - 5

Với nội dung thi đấu đa dạng cùng số lượng thành viên tham gia đông đảo, PVOIL VOC 2021 hứa hẹn sẽ là một ngày hội cho những người có chung niềm đam mê off-road. Buổi gặp gỡ báo chí chính là sự kiện đánh dấu mốc khởi động chính thức của Giải Đua xe Ô tô Địa hình Việt Nam PVOIL Cup 2021.

Sau họp báo, Ban tổ chức sẽ gấp rút hoàn thiện các công tác làm đường, khám xe, hiệu chỉnh hệ thống chấm điểm tự động... Trong khi đó các VĐV cũng sẽ tích cực bắt tay vào luyện tập để chuẩn bị cho giải đấu năm nay.

Nguồn: http://danviet.vn/giai-thi-dau-xe-dia-hinh-voc-2021-khoi-tranh-vao-tuan-sau-5020213127595175.htm

Ảnh thực tế xe MPV Mitsubishi Xpander thế hệ mới

Mẫu xe MPV Xpander thế hệ mới của hãng Mitsubishi đang làm khách hàng Việt mong chờ ngày ra mắt.

Chia sẻ
Theo Lê Hải (Dân Việt)
sự kiện Giá xe ô tô
Báo lỗi nội dung