Ford Escape thế hệ mới bị bắt gặp trong lớp ngụy trang trên đường thử

Sự kiện: Ford Escape

Phiên bản nâng cấp của dòng Ford Escape trong lớp ngụy trang đang chạy thử trên đường phố đã bị các tay săn ảnh bắt gặp.

Ford Escape phiên bản nâng cấp được ngụy trang khá kín nhưng vẫn có thể thấy được một số chi tiết mới như cụm đèn pha có cảm hứng từ Mustang Mach-E, lưới tản nhiệt lớn và đặt cao hơn cùng logo Ford đặt giữa. Phần nắp capo cũng bổ sung thêm một số đường gân dập nổi, cản trước có thay đổi nhẹ, mâm xe thiết kế mới, tuy nhiên phần đuôi xe vẫn chưa được lộ diện một cách rõ ràng.

Ở phiên bản hiện tại, ​Về nội thất, Escape mới mang nhiều nét tương đồng với trên Explorer hay Focus mới, cụ thể là bảng táp-lô thiết kế đa tầng là màn hình cảm ứng trung tâm nhô cao kích thước 8 inch chạy hệ điều hành SYNC3 hỗ trợ kết nối với Apple CarPlay và Android Auto, trang bị màn hình hiển thị trên kính lái (HUD).

Ford Escape thế hệ mới bị bắt gặp trong lớp ngụy trang trên đường thử - 1

Ford Escape thế hệ mới bị bắt gặp trong lớp ngụy trang trên đường thử - 3

Ngoài ra, xe còn được trang bị tiện nghi giải trí dàn âm thanh Bang & Olufsen (B&O) 10 loa có công suất 575 watt. Ngoài ra, xe Ford Escape 2020 cũng có hệ thống FordPass Connect (trang bị tiêu chuẩn) cung cấp kết nối Wi-Fi 4G LTE cho tối đa 10 thiết bị, cho phép người lái truy cập xe từ xa qua điện thoại thông minh để khóa/ mở khóa, định vị và khởi động xe,...​

Vì bắt gặp trên phố dưới dạng thử nghiệm nên hầu như không có thông tin nào về nội thất của xe. Theo các nguồn tin chưa xác thực thì Ford Escape 2023 sẽ có màn hình cảm ứng mới kích thước khoảng 13 inch đi kèm hệ thống giải trí Sync 4 và các tính năng hỗ trợ lái chủ động.

Ford Escape thế hệ mới bị bắt gặp trong lớp ngụy trang trên đường thử - 4

Ford Escape thế hệ mới bị bắt gặp trong lớp ngụy trang trên đường thử - 5

Ford Escape thế hệ mới bị bắt gặp trong lớp ngụy trang trên đường thử - 6

Khả năng cao về vận hành sẽ có thêm các biến thể như mild-hybrid, full-hybrid, plug-in hybrid bên cạnh động cơ đốt trong truyền thống. Dự kiến Ford Escape 2023 sẽ ra mắt vào năm 2022. Tại Việt Nam, Ford từng mang về mẫu SUV Escape tại VMS 2019 tuy nhiên vì nhiều lí do nên mẫu xe này vẫn chưa được bán chính thức.

Nguồn: http://danviet.vn/ford-escape-the-he-moi-bi-bat-gap-trong-lop-nguy-trang-tren-duong-thu-50202161...

Người dùng chia sẻ về các tính năng an toàn trên xe Honda CR-V mới

Những người chủ chiếc Honda CR-V thế hệ mới chia sẻ những cảm nhận những gì mà hệ thống Honda Sensing mang lại sau thời...

Chia sẻ
Theo Vũ Long (Dân Việt)
Ford Escape Xem thêm
Báo lỗi nội dung