FFF Automobile "khoe" dàn xế khủng

Thứ Hai, ngày 29/10/2012 13:47 PM (GMT+7)

FFF Automobile được làng xế hộp thế giới đặt cho cái tên “đại lý giàu nhất”, và khi nhìn vào gara của gã nhà giàu này chắc chắn chúng ta sẽ phải đồng tình.

FFF Automobile là một trong những đại lý xe hơi lớn nhất tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Ở đây có rất nhiều chiếc xe sẽ khiến các bạn phải mơ về nó. Hiện tại FFF đang sở hữu hàng loạt những tên tuổi lớn như, Bugatti Veyron, Zonda R, Koenigsegg Agera, Pagani Zonda F, Melkus RS2000, và một số dòng xe cao cấp khác như Hummer H2 và Harley Davidsons.

FFF Automobile "khoe" dàn xế khủng - 1

Trong Gara của FFF Automobile luôn đâ

Chiếc xe rẻ tiền nhất mà FFF sở hữu đó là Ferrari SA Aperta thật quá sức tưởng tượng của chúng ta. Mới đây, một đoạn video đã cho người hâm mộ siêu xe "mở mang đầu óc" khi cung cấp hình ảnh lướt qua về đại lý siêu xe FFF Automobile nằm tại thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc. Nếu đi sâu tìm hiểu, mọi người sẽ nhận ra không ít điểm thú vị về đại lý siêu xe Trung Quốc.

Theo giới thạo xe cho biết, rất có thể một số siêu phẩm mà FFF Automobile đang sở hữu là thuộc về tư nhân, vì họ đã phát hiện những chiếc xe này xuất hiện khá nhiều lần tại Bắc Kinh.

Trụ sở FFF Automobile được hoàn thiện vào tháng 5/2010, khu showroom rộng 74 m2 có nhiệm vụ đón tiếp các khách hàng của dòng siêu xe Koenigsegg, Melkus và Tramontana. Tuy nhiên, qua đoạn video ngắn, có thể thấy FFF Automobile còn bán cả siêu xe Pagani.

Thêm ảnh dàn siêu xe đắt tiền của FFF Automobile

FFF Automobile "khoe" dàn xế khủng - 2

FFF Automobile "khoe" dàn xế khủng - 3

FFF Automobile "khoe" dàn xế khủng - 4

FFF Automobile "khoe" dàn xế khủng - 5

FFF Automobile "khoe" dàn xế khủng - 6

FFF Automobile "khoe" dàn xế khủng - 7

FFF Automobile "khoe" dàn xế khủng - 8

FFF Automobile "khoe" dàn xế khủng - 9

FFF Automobile "khoe" dàn xế khủng - 10

FFF Automobile "khoe" dàn xế khủng - 11

FFF Automobile "khoe" dàn xế khủng - 12

Nguyễn Thanh