Ferrari chính thức khai trương showroom đầu tiên tại Việt Nam

Sự kiện: Siêu xe

Ngày 16/10, tại TP.HCM Cty Supreme Auto đã chính thức giới thiệu và đánh dấu sự có mặt của thương hiệu siêu xe đến từ Ý Ferrari tại thị trường xe Việt Nam.

Trải qua nhiều thập kỷ thành công vang dội, thương hiệu xe thể thao đến từ Ý, giấc mơ và nguồn cảm hứng của hàng triệu người trên khắp thế giới cuối cùng cũng đã đến Việt Nam ngày hôm nay. Thương hiệu siêu xe Ferrari được xem là biểu tượng của sự sang trọng, phong cách và tốc độ. Những chiếc xe được xây dựng dựa trên sự tinh tế, vẻ đẹp trong từng đường nét thiết kế và sự độc đáo mang đậm tính cá nhân hóa.

Showroom đầu tiên của hãng Ferrari được tọa lạc ngay cạnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng, một khu đô thị nhộn nhịp tại TP.HCM, trung tâm Dịch vụ Bảo dưỡng Ferrari đầu tiên tại Việt Nam cam kết cung cấp các dịch vụ cá nhân hóa cùng những trải nghiệm đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng từ các khách hàng của Ferrari.

Ferrari chính thức khai trương showroom đầu tiên tại Việt Nam - 1

Được vận hành bởi Cty Supreme Auto, Trung tâm Dịch vụ Bảo dưỡng Ferrari được xây dựng với thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn Ferrari toàn cầu với tổng diện tích 2.240 mét vuông tại Khu chế xuất Tân Thuận, Quận 7, TP.HCM. Nơi đây sẽ mang đến cho các chủ sở hữu xe Ferrari đặc quyền tiếp cận với dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành cao cấp với các thiết bị kiểm tra, chẩn đoán hiện đại, phụ tùng thay thế chính hãng được thực hiện bởi các kỹ thuật viên có trình độ cao.

Buổi lễ khai trương, Ông Richard Kim, Tổng Giám đốc công ty Supreme Auto: “Chúng tôi rất hân hạnh cung cấp Dịch Vụ Bảo Dưỡng chính thức cho các khách hàng hiện tại của Ferrari và những mẫu xe chính hãng đã qua sử dụng. Chúng tôi hy vọng sẽ được đón tiếp họ tại Trung tâm Bảo Dưỡng cũng như Showroom xe đã qua sử dụng chính hãng. Và chúng tôi bảo đảm sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng tuyệt đối cho những vị chủ nhân Ferrari này”. 

Ferrari chính thức khai trương showroom đầu tiên tại Việt Nam - 2

Để đánh dấu sự kiện quan trọng này, mẫu xe Ferrari F8 Tributo được đặc biệt mang về và giới thiệu cho giới truyền thông và các khách mời lần đầu tiên tại Việt Nam. Ferrari F8 Tributo là mẫu xe thể thao có động cơ đặt giữa phía sau đại diện tuyệt vời cho dòng hai chỗ ngồi berlinetta đặc trưng của thương hiệu Ngựa chồm. Đây là chiếc xe với những đặc trưng độc đáo và như cái tên của nó, là sự tôn vinh dành cho động cơ V8 mạnh nhất trong lịch sử Ferrari.

Việt Nam, một trong những nền kinh tế có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới. Sự phát triển vượt bậc này nhấn mạnh tầm quan trọng của thị trường Việt Nam với Ferrari. Với Trung tâm dịch vụ và Showroom xe đã qua sử dụng chính hãng mới này, Ferrari tự tin rằng nơi đây sẽ không chỉ trở thành một điểm nhấn của khu vực mà còn đóng vai trò quan trọng trong mạng lưới Ferrari toàn cầu”.

Ferrari chính thức khai trương showroom đầu tiên tại Việt Nam - 3

Hiện trên cả nước có khoảng gần 30 chiếc Ferrari các dòng đang lăn bánh. Việc mở ra trung tâm này sẽ giúp những chủ sở hữu xe giải quyết được khâu bảo dưỡng và thay thế phụ tùng chính hãng một cách tốt nhất. Giảm thiểu thời gian và nhiều vấn đề phát sinh tại những gara không chính hãng đang được những chủ xe Ferrari sử dụng từ trước đến nay.

Một số hình ảnh tại buổi khai trương showroom Ferrari đầu tiên tại Việt Nam:

Ferrari chính thức khai trương showroom đầu tiên tại Việt Nam - 4

Ferrari chính thức khai trương showroom đầu tiên tại Việt Nam - 6

Ferrari chính thức khai trương showroom đầu tiên tại Việt Nam - 7

Ferrari chính thức khai trương showroom đầu tiên tại Việt Nam - 8

Ferrari chính thức khai trương showroom đầu tiên tại Việt Nam - 9

Ferrari chính thức khai trương showroom đầu tiên tại Việt Nam - 10

Vinfast là nhà tài trợ chính cho chặng đua công thức 1 tại Việt Nam

Đại diện phía Cty Việt Nam Grand Prix (VGPC) vừa chính thức công bố thông tin danh tính nhà tài trợ chính của chặng đua Công...

Chia sẻ
Theo LÊ HẢI (Khám Phá)
Siêu xe Xem thêm
Báo lỗi nội dung