Đối thủ của Exciter ‘lộ hàng lẫn giá’ tại Việt Nam

Hầu như chưa có thông tin từ nhà sản xuất nhưng dòng xe côn tay mới được cho là đối thủ của Yamaha Exciter vừa lộ ảnh và giá tại Việt Nam.

Theo thông tin từ một số diễn đàn ô tô xe máy, mẫu sẽ sắp ra mắt này là của Suzuki và có tên là Shogun Axelo Fi. Dòng xe này được đồn đoán là sẽ có giá khoảng 35 triệu đồng. Nhiều khả năng, Shogun Axelo Fi sẽ lộ diện trong ngày hội xe khủng của Suzuki diễn ra vào cuối tháng 9, đầu tháng 10 này.

Đối thủ của Exciter ‘lộ hàng lẫn giá’ tại Việt Nam - 1

Suzuki Shogun Axelo Fi lộ ảnh tại Việt Nam.

Mang kiểu dáng xe thể thao và thuộc dòng côn tay, Axelo Fi được dự đoán sẽ là đối thủ của Exciter, dòng xe ăn khách hàng đầu của Yamaha hiện nay.

Đối thủ của Exciter ‘lộ hàng lẫn giá’ tại Việt Nam - 2

Phần yếm dưới của bửng xe.

Những hình ảnh về dòng xe này tại Việt Nam cho thấy các bộ phận riêng biệt của xe như phần mặt nạ, đôi cánh yếm, cũng như toàn bộ phần tem xe phía sau.

Đối thủ của Exciter ‘lộ hàng lẫn giá’ tại Việt Nam - 3

Tên xe Shogun Axelo

So với Exciter, Shogun Axelo có vẻ kém bắt mắt hơn khi có dáng dấp của Suzuki X-bike, dòng xe không thành công ở Việt Nam nhưng nhiều khả năng Axelo sẽ được trang bị động cơ có công suất mạnh hơn và sử dụng công nghệ phun xăng điện tử Fi.

Đối thủ của Exciter ‘lộ hàng lẫn giá’ tại Việt Nam - 4

Shogun Axelo mới ra mắt tại Indonesia hồi tháng 5 vừa qua.

Dù được trang bị công nghệ Fi và mạnh hơn Exciter, Shogun Axelo Fi côn tay cũng sẽ không dễ để đấu với Exciter nếu thực sự có mức giá 35 triệu đồng bởi mức giá này bị nhiều người đánh giá là quá cao. Shogun Axelo Fi từng được ra mắt Indonesia hồi tháng 5 vừa qua.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lâm Anh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung