Daihatsu DN Multisix: Xem trước Avanza thế hệ kế tiếp

Sự kiện: Giá xe ô tô

Chiếc MPV ý tưởng của thương hiệu con trực thuộc Toyota thể hiện mong muốn xe chở người tiện dụng đồng thời phải bắt mắt.

Daihatsu DN Multisix: Xem trước Avanza thế hệ kế tiếp - 1

Daihatsu MPV DN Multisix concept mới đây lại được giới thiệu tới công chúng Nhật Bản tại triển lãm Tokyo Motor Show 2017. Trước đó, mẫu xe này đã được ra mắt tại triển lãm GIIAS 2017 diễn ra ở Indonesia vào tháng 8/2017. 

MPV Daihatsu DN Multisix sở hữu chiều dài 4.310mm, rộng 1.720mm, cao 1.695mm, chiều dài cơ sở là 2.620mm và khoảng sáng gầm 250mm. 

Daihatsu DN Multisix: Xem trước Avanza thế hệ kế tiếp - 2

Ngoại thất của của MPV DN Multisix nổi bật với cụm đèn pha LED sắc sảo kéo dài sâu vào thân xe, lưới tản nhiệt lớn màu đen bóng được phân cách thành hai phần bằng một đường viền kim loại sáng chạy ngang qua nối liền hai cụm đèn trước, trong khi phần cản trước mở rộng. Dù là một chiếc MPV nhưng diện mạo bên ngoài của DN Multisix lại mang dáng vẻ của một chiếc SUV mạnh mẽ, xe có 6 chỗ ngồi (bố trí kiểu ngồi dạng 2 + 2 + 2) thay vì 7.

Nội thất xe mang hơi hướng tương lai với toàn bộ khu vực bảng điều khiển bằng kính dạng nổi, vô-lăng kiểu hai chấu khá đơn giản, ghế ngồi bọc da trắng, phần thân ghế dập nổi dạng kim cương. Hiện thông số về khả năng vận hành trang bị trên xe chưa được Daihatsu tiết lộ thêm thông tin.

Daihatsu DN Multisix: Xem trước Avanza thế hệ kế tiếp - 3

Nhiều khả năng đây chính là bản thiết kế sơ khởi của chiếc Toyota Avanza thế hệ kế tiếp. Mẫu MPV cỡ nhỏ này do Daihatsu thiết kế và mang lại thành công cho Toyota ở những thị trường đang phát triển. Vừa qua, Avanza cũng được đưa về Việt Nam trưng bày và sẽ bán ra trong tương lai gần.

Chia sẻ
Theo Vũ Thạch (Dân Việt)
Giá xe ô tô Xem thêm
Báo lỗi nội dung