Chevrolet Orlando thế hệ mới lần đầu lộ diện

Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 12:00 PM (GMT+7)

Chevrolet Orlando thế hệ mới sẽ không sử dụng nền tảng MPV như phiên bản hiện tại mà thay vào đó sẽ là cấu hình 5 hoặc 7 chỗ.

Sự kiện: Xe Chevrolet

Thế hệ mới của chiếc xe đa dụng 7 chỗ Chevrolet Orlando vừa rò rỉ những hình ảnh đầu tiên tại Trung Quốc trước khi được bán rộng rãi trên thế giới vào cuối năm 2018. Sau 7 năm tồn tại trên thị trường, Chevrolet Orlando thế hệ mới sẽ thay đổi về thiết kế, công nghệ và tính năng nhằm tăng sức cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường. Orlando thế hệ mới sẽ không sử dụng nền tảng MPV như phiên bản hiện tại mà thay vào đó sẽ là cấu hình 5 hoặc 7 chỗ.

Chevrolet Orlando thế hệ mới lần đầu lộ diện - 1

Phần đầu của Orlando được thiết kế hiện đại và trẻ trung tương tự các mẫu xe gần đây của Chevrolet với lưới tản nhiệt 2 tầng nối liền cụm đèn pha công nghệ LED, dải đèn định vị LED kiểu mí mắt; cản trước cùng hốc đèn sương mù được mở rộng.

Chevrolet Orlando thế hệ mới lần đầu lộ diện - 2

Chevrolet Orlando thế hệ mới dài 4684mm, rộng 1807mm và cao 1628mm; so với thế hệ trước Orlando mới dài hơn 32mm, hẹp hơn 29 mm và thấp hơn 5 mm. Chiều dài cơ sở từ 2.760-2.796 mm, tùy thuộc từng phiên bản 5 hoặc 7 chỗ. Thông số kỹ thuật của Orlando mới chưa được công bố, nhiều khả năng chiếc xe sẽ sử dụng động cơ xăng 3 xylanh dung tích 1.3L tăng áp cho công suất 156 mã lực kết hợp với hộp số sàn hoặc số tự động 6 cấp.

Chevrolet Orlando thế hệ mới lần đầu lộ diện - 3

Theo kế hoạch của liên doanh Shanghai - General Motors tại Trung Quốc, Chevrolet Orlando thế hệ mới sẽ được ra mắt vào mùa thu năm nay trước khi được bán ra vào cuối năm 2018. Theo tiết lộ của hãng xe Mỹ, Orlando 2019 sẽ sản xuất tại Trung Quốc và xuất khẩu đi một số thị trường khác.

Chevrolet Orlando thế hệ mới lần đầu lộ diện - 4

Chevrolet Orlando thế hệ mới lần đầu lộ diện - 6

Chevrolet Orlando mẫu cũ vẫn đang được bán tại Việt Nam, theo báo cáo của VAMA trong 6 tháng đầu năm 2018, chỉ có 443 chiếc Orlando được bán ra, giá xe Chevrolet Orlando đề xuất từ 639 triệu đồng.

Chevrolet ra mắt Colorado phiên bản mới kèm giá bán hấp dẫn

Giá bán Chevrolet Colorado mới 2.5L VGT dao động từ 624 triệu đồng đến 819 triệu đồng.

Theo Nhật Nguyên (Khám Phá)
sự kiện Xe Chevrolet
Báo lỗi nội dung