CEO GM mang xe giá rẻ về Việt Nam trước khi từ nhiệm

CEO người Ai Cập vẫn kịp để lại dấu ấn với việc nâng cấp dòng xe giá rẻ Spark Van và tung ra thị trường.

Gần hai năm giữ vai trò "đầu tàu" của liên doanh xe Mỹ, với thành tích làm thay đổi bộ mặtcho GM Việt Nam, Tổng Giám đốc (CEO) Wail A. Farghaly được lãnh đạo Tập đoàn điều chuyển sang vị trí mới ở thị trường ô tô lớn hơn.

CEO GM mang xe giá rẻ về Việt Nam trước khi từ nhiệm - 1

Chevrolet Spark Duo chính thức ra mắt tại Việt Nam có giá bán 279 triệu đồng - Ảnh: GM

Trong giai đoạn bàn giao công việc cho người kế nhiệm ở Việt Nam, trước khi sang Thái Lan nhận nhiệm vụ mới vào 1/8, vị CEO người Ai Cập vẫn kịp để lại dấu ấn với việc nâng cấp dòng xe giá rẻ Spark Van và tung ra thị trường. 

Phiên bản mới dòng Spark Van có tên gọi Chevrolet Spark Duo và có giá bán lẻ chỉ 279 triệu đồng. Tuy nhiên, phiên bản này sở hữu nhiều thay đổi từ diện mạo cho đến trang bị công năng.

CEO GM mang xe giá rẻ về Việt Nam trước khi từ nhiệm - 2

Chevrolet Spark Duo được nâng cấp bộ la-zăng từ kích thước 13 inch lên 14 inch. Không gian nội thất gia tăng và tải trọng chuyên chở được nâng lên thêm 238kg.

Mặc dù nằm trong phân khúc xe tải van, nhưng Spark Duo vẫn được được trang bị hệ thống giải trí khá đầy đủ gồm đầu đọc đĩa, radio và cổng kết nối AUX. Cùng với đó là chìa khóa điều khiển từ xa.

Chevrolet Spark Duo sở hữu hộp số sàn 5 cấp và động cơ xăng 4 xy-lanh dung tích 1.2 lít, công suất 80 mã lực tại 6.400 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 108 Nm tại 4.800 vòng/phút.

Chia sẻ
Theo Trung Dũng (Báo Giao thông)
Báo lỗi nội dung