Bugatti Veyron siêu hiếm suýt sập gầm

Sự kiện: Bugatti Veyron

Ngay cả khi thuê ô tô chuyên dụng để chở chiếc Bugatti Veyron "siêu sang" này, chủ sở hữu cũng không thể tránh hết mọi rủi ro.

Chẳng có gì quá lời khi khẳng định sở hữu siêu xe là niềm mơ ước của hầu hết mọi người. Tuy nhiên, đôi khi những người sở hữu siêu xe lại vấp phải một số rắc rối vì thiết kế thiếu thực dụng của những cỗ máy tập trung vào tốc độ là chính. Ngoài chi phí nhiên liệu và bảo dưỡng khá cao, chủ sở hữu siêu xe thỉnh thoảng còn phải bỏ ra những khoản tiền không nhỏ cho việc sửa chữa nếu gặp tai nạn. Trường hợp điển hình là siêu xe Bugatti Veyron.

Bugatti Veyron siêu hiếm suýt sập gầm - 1

Bugatti Veyron Pur Sang. Chỉ riêng bộ lốp của "ông hoàng tốc độ" đã ngốn của chủ sở hữu số tiền lên đến 30.000 - 40.000 USD để thay sau quãng đường 10.000 dặm, tương đương 16.000 km. Chính vì thế, một số chủ xe thường giữ Bugatti Veyron trong garage thay vì vi vu ngoài đường. Khi cần ra đường, họ lại thuê ô tô chuyên dụng để chở chiếc Bugatti Veyron triệu đô của mình.

So với việc mạo hiểm cầm lái Bugatti Veyron, thuê ô tô chuyên dụng để chở thậm chí còn kinh tế hơn. Ngoài bộ lốp, Bugatti Veyron còn "vẽ" ra khoản phí bảo dưỡng 70.000 USD để chủ sở hữu chi trả sau quãng đường 10.000 dặm. Tuy nhiên, ngay cả khi thuê ô tô chuyên dụng để chở Bugatti Veyron, chủ sở hữu cũng không thể tránh hết mọi rủi ro. Với chiều cao gầm thuộc loại khiêm tốn nhất thế giới, Bugatti Veyron rất dễ gặp nạn. Đoạn video dưới đây đã chứng minh điều đó.

Để đưa chiếc Bugatti Veyron Pur Sang cực hiếm lên thùng ô tô chuyên chở, người ta phải dùng đến cầu nâng. Tuy nhiên, trong quá trình tăng tốc để lên thùng xe, bánh sau của chiếc Bugatti Veyron đã khiến một cầu nâng bị tụt sâu lại phía sau. Suýt chút nữa thì chiếc Bugatti Veyron Pur Sang đã bị sập gầm. Nếu điều đó xảy ra, xe có thể bị hư hỏng và tiêu tốn không ít tiền của chủ sở hữu.

Cùng xem đoạn video ghi lại cảnh chiếc Bugatti Veyron Pur Sang suýt bị sập gầm:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trithuc
Bugatti Veyron Xem thêm
Báo lỗi nội dung