Bộ đôi 911 Carrera Coupe và Cabriolet được Porsche giới thiệu phiên bản mới

Sự kiện: Xe Porsche

Porsche vừa trình làng dòng xe 911 phiên bản 911 Carrera Coupe và 911 Carrera Cabriolet thế hệ thứ 8. Tại Việt Nam, giá bán cho phiên bản tiêu chuẩn 911 Carrera Coupe là 6,73 tỷ đồng và 911 Carrera Cabriolet là 7,57 tỉ đồng

Hãng xe thể thao Porsche vừa trình làng bộ đôi 911 Carrera Coupe và Cabriolet thế hệ mới. Phiên bản mới hầu như không nhận được quá nhiều sự thay đổi so với phiên bản 911 Carrera S. Một số thay đổi tới từ đèn pha mới, hốc gió. Đèn LED ban ngày nay được đặt ngang. Nắp ca pô mới với các đường gân được vẽ lại. Đầu xe được kéo dài thêm để đáp ứng quy định an toàn mới tại châu Âu (giúp bảo vệ người đi bộ tốt hơn trong trường hợp xảy ra tai nạn).

Đèn hậu cũng được làm lại, sắc sảo hơn và kết nối với nhau nhờ dải đèn chạy ngang giống dòng xe điện Mission E trước đó, cản sau cập nhật thể thao hơn và ống xả có nhiều thiết kế khác nhau tùy thuộc vào mỗi phiên bản. Porsche 911 Carrera S được trang bị la-zăng 20 và 21 inch, đồng thời còn được hưởng lợi với thân xe widebody giúp tăng thêm chiều rộng xe phía trước (tính cả lốp), điều này sẽ giúp tăng lực bám của xe.

Bộ đôi 911 Carrera Coupe và Cabriolet được Porsche giới thiệu phiên bản mới - 1

Nội thất của Porsche 911 thế hệ mới có nhiều sự thay đổi rõ rệt. Màn hình giải trí kích thước lên tới 10,29 inch, khá giống với mẫu Cayenne và Panamera, bảng đồng hồ phía sau vô lăng cũng chuyển sang dạng màn hình LCD, chỉ duy nhất đồng hồ vòng tua vẫn giữ ở dạng analog. Cần số trên Porsche 911 2019 cũng được làm mới, sở hữu kích thước vô cùng nhỏ gọn.

Bên trong khoang nội thất được trang bị nội thất cao cấp như màn hình cảm ứng 10,9 inch, các hệ thống hỗ trợ người lái như chế độ lái trên đường ướt của Porsche, đảm bảo an toàn hơn khi gặp điều kiện mặt đường trơn ướt. Phiên bản 911 Carrera nổi bật với bộ bánh xe và phanh có đường kính nhỏ hơn cùng chụp ống xả riêng.

Bộ đôi 911 Carrera Coupe và Cabriolet được Porsche giới thiệu phiên bản mới - 2

Bộ đôi 911 Carrera Coupe và Cabriolet được Porsche giới thiệu phiên bản mới - 3

Mẫu xe này sản sinh công suất 385 mã lực từ động cơ boxer sáu xy-lanh tăng áp kép 3.0L.  Carrera là phiên bản dành cho những người yêu thích và bắt đầu tiếp cận dòng xe 911. Ở phiên bản này, công suất xe tăng thêm 15 mã lực so với phiên bản trước.

Tương tự như ở phiên bản Carrera S, động cơ, khung gầm và phanh được thiết kế nhấn mạnh tính thể thao đặc trưng. Động cơ boxer sáu xy-lanh 3.0L của phiên bản 911 Carrera sản sinh công suất chủ yếu nhờ vào đường kính nhỏ hơn của tua-bin và bộ phận nén khí trang bị trong bộ tăng áp mới.

Bộ đôi 911 Carrera Coupe và Cabriolet được Porsche giới thiệu phiên bản mới - 4

Bộ đôi 911 Carrera Coupe và Cabriolet được Porsche giới thiệu phiên bản mới - 5

Xe dùng hộp số tự động 8 cấp ly hợp kép của Porsche. Điều này cho phép 911 Carrera Coupé tăng tốc 0 – 100 km/giờ trong 4,2 giây, tốc độ tối đa đạt 293 km/giờ. Theo nhà sản xuất, mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp của Coupé là 9,4 lít/ 100 km và phiên bản Cabriolet là 9,6 lít/100 km.

Bộ đôi 911 Carrera Coupe và Cabriolet được Porsche giới thiệu phiên bản mới - 6

Bộ đôi 911 Carrera Coupe và Cabriolet được Porsche giới thiệu phiên bản mới - 7

Tại Việt Nam, giá bán tiêu chuẩn của phiên bản 911 Carrera Coupe là 6,73 tỷ đồng/chiếc và 911 Carrera Cabriolet có giá 7,57 tỷ đồng/chiếc. Porsche Việt Nam cho biết, các khách hàng tại Việt Nam có thể bắt đầu đặt xe từ thời điểm này. Mức giá trên đã bao gồm thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế giá trị gia tăng và gói dịch vụ địa phương.

Xe điện Porsche Taycan lộ hình ảnh nội thất đầy công nghệ với 04 màn hình kỹ thuật số

Porsche Taycan 2020 sẽ chính thức ra mắt vào đầu tháng 9 sắp tới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HÀ TRẦN ([Tên nguồn])
Xe Porsche Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN