BMW Series-7 và X7 thế hệ mới có mặt tại trung tâm kiểm định Hà Nội

Sự kiện: BMW 7-Series BMW X-Series

Hai mẫu xe cỡ lớn BMW 7-Series và X7 đã có mặt tại Việt Nam và nhiều khả năng ra mắt trong thời gian tới.

Mới đây, BMW 7-Series và X7 mới đã bị bắt gặp tại trung tâm đăng kiểm khí thải ở Hà Nội. Điều này cho thấy ngày ra mắt thị trường Việt Nam của 2 mẫu xe sẽ không còn xa. Mặc dù trước đó, đơn vị phân phối BMW tại Việt Nam là THACO Auto chưa hề lên tiếng xác nhận việc sẽ đưa 7-Series và X7 mới về Việt Nam nhưng nhiều tư vấn bán hàng đã thông báo nhận đặt cọc 2 mẫu xe này.

So với thế hệ cũ, 7-Series mới có kích thước tăng đến 39%, xe sở hữu chiều dài lên đến 5.400 mm (tăng 126 mm) và chiều dài cơ sở 3.200 mm (tăng 5 mm). Nhờ đó, thể tích khoang hành lý của xe tăng từ 515 lít lên 541 lít. Nếu muốn một kết cấu thực sự thể thao cho chiếc BMW 7-Series của mình, người dùng nên tìm đến gói trang bị M Sport hoặc M Sport Professional Package bổ sung nhiều yếu tố chẳng hạn như cánh gió sau hay cặp phanh hiệu suất cao xanh dương hoặc đen.

BMW Series-7 và X7 thế hệ mới có mặt tại trung tâm kiểm định Hà Nội - 1

BMW Series-7 và X7 thế hệ mới có mặt tại trung tâm kiểm định Hà Nội - 2

Xe được trang bị khối động cơ xăng I6 hỗ trợ bởi hệ thống hybrid 48V, cho công suất 375 mã lực và mô-men xoắn 540 Nm. Ngoài ra, còn có phiên bản trang bị động cơ V8, cho công suất 536 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 750 Nm đồng thời mặc định sử dụng hệ dẫn động 2 cầu toàn thời gian. Động cơ V12 không còn xuất hiện trong đội hình BMW 7-Series thuần được trang bị 2 mô tơ điện song song trên 2  trục cho công suất 536 mã lực và mô-men xoắn 744 Nm.

Ngoài ra, dòng xe BMW X7 2023 cũng có mặt để chờ kiểm định. Ở phiên bản LCI này, một vài chi tiết ở ngoại thất mới của BMW X7 sẽ được bổ sung mới và chủ yếu tập trung ở khu vực đầu xe. BMW X7 2023 sở hữu hệ thống đèn 2 tầng với dải đèn LED định vị ban ngày kiêm luôn chức năng đèn báo rẽ của xe được đặt phía trên, sát với nắp ca-pô, có độ dày khá mỏng và được thiết kế theo hình chữ “ L “. Còn đèn pha LED của xe được thiết kế nằm ngang và đặt bên dưới. Với phong cách thiết kế trên tương tự như thiết kế trên 7-Series thế hệ mới.

BMW Series-7 và X7 thế hệ mới có mặt tại trung tâm kiểm định Hà Nội - 3

BMW Series-7 và X7 thế hệ mới có mặt tại trung tâm kiểm định Hà Nội - 4

Theo tư vấn bán hàng, dự kiến BMW X7 mới sẽ có mặt tại Việt Nam vào khoảng tháng 3. Trước đó từ tháng 2, một số đại lý đã nhận đặt cọc phiên bản BMW X7 Pure Excellence 2023 với giá tạm tính 7,5 tỷ đồng. Hiện chưa rõ phiên bản M Sport có được phân phối tại Việt Nam hay không.

BMW Series-7 và X7 thế hệ mới có mặt tại trung tâm kiểm định Hà Nội - 5

BMW Series-7 và X7 thế hệ mới có mặt tại trung tâm kiểm định Hà Nội - 6

Hiện chưa rõ BMW 7-Series thế hệ mới sẽ được phân phối tại Việt Nam với mấy phiên bản và giá bán ra sao. Phiên bản hiện hành đang được phân phối trên thị trường với 2 phiên bản 730Li LCI M Sport và 730Li LCI Pure Excellence, giá bán của xe lần lượt là hơn 4,2 tỷ đồng và gần 5 tỷ đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

KJA EV9 sử dụng động điện hé lộ những hình ảnh đầu tiên

Hãng xe Kia tiếp tục hé lộ hình ảnh và clip về chiếc xe điện EV9.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lan Anh ([Tên nguồn])
BMW 7-Series Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN