BMW M3 độ “vàng” độc nhất vô nhị

Thật hiếm khi chúng ta bắt gặp chiếc BMW 3 lại sử dụng cửa lật theo phong cách Lamborghini, cùng lớp vỏ bên ngoài mạ vàng sáng bóng.

Đây là siêu phẩm của một dân chơi xe đến từ Trung Quốc. Chiếc BMW M3 này được độ lại bằng những chi tiết vô cùng đắt đỏ và ấn tượng. Đầu tiên chính là lớp vỏ bên ngoài được bao phủ hoàn toàn bằng vàng. Hệ thống cánh gió phía sau được kéo dài và rộng ra, trông không khác gì những chiếc xe công thức 1.

BMW M3 độ “vàng” độc nhất vô nhị - 1

BMW M3 mạ vàng, cửa thiết kế theo phong cách Lamborghini

Phần mui xe được chế tạo từ vật liệu carbon, bổ sung thêm hệ thống khuếch tán gió lớn. Bộ la-zăng cũng được mạ vàng sáng bóng, với 5 chấu màu đen.

Chưa dừng lại ở đấy, chủ nhân của chiếc xe này còn gây bất ngờ với ý tưởng thiết kế cửa xoay cho BMW M3 giống như trên Lamborghini.

Ngoài ra chiếc xe còn được trang bị hệ thống phanh Brembo, công suất tối đa của động cơ được nâng lên 500 mã lực, và theo chủ nhân của chiếc M3 mạ vàng này, tốc độ tối đa của chiếc xe đạt 325 km/h.

Bên trong ca bin của chiếc BMW M3 mạ vàng nổi bật với nhiều chi tiết bọc da lộn màu hồng và đen kết hợp, nhiều chi tiết làm bằng chất liệu sợi carbon.

BMW M3 độ “vàng” độc nhất vô nhị - 2

BMW M3 độ “vàng” độc nhất vô nhị - 3

BMW M3 độ “vàng” độc nhất vô nhị - 4

BMW M3 độ “vàng” độc nhất vô nhị - 5

BMW M3 độ “vàng” độc nhất vô nhị - 6

BMW M3 độ “vàng” độc nhất vô nhị - 7

BMW M3 độ “vàng” độc nhất vô nhị - 8

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh
Báo lỗi nội dung