Bentley tung hai phiên bản đặc biệt cho giới siêu giàu Ấn Độ

Sự kiện: Ô tô Bentley

Hãng sản xuất xe sang Anh Quốc vừa tung ra bộ sưu tập đặc biệt dành cho giới siêu giàu Ấn Độ.

Toàn bộ những chiếc xe siêu sang Opulence Edition được Bentley Mulliner thiết kế độc quyền cho khách hàng tại Ấn Độ đều mang trên mình màu sơn xanh lục Scarab Green, đồng thời sở hữu nội thất kết hợp da cam và xanh lục.

Mới đây, Bentley đã cho giới thiệu thông tin về một bộ sưu tập xe siêu sang mang tên Opulence Edition với 5 mẫu xe, bao gồm 1 chiếc Continental GT Speed, 1 chiếc Flying Spur Speed và 3 chiếc Bentayga EWB Azure. Được biết, những chiếc xe này do đại lý Bentley ở Ấn Độ đặt hàng trực tiếp với bộ phận cá nhân hoá Mulliner để tạo ra những sản phẩm độc quyền cho khách hàng tại quốc gia này.

Điểm chung của bộ sưu tập Bentley Mulliner Opulence Edition là màu sơn ngoại thất xanh lục Scarab Green, lấy cảm hứng từ lớp vỏ ngoài của bọ cánh cứng Scarab. Màu sắc này cũng từng được Bentley sử dụng lần đầu tiên trên chiếc Bacalar sản xuất giới hạn chỉ 12 chiếc. Cùng với đó là nội thất với 2 loại da có màu khác nhau, gồm cam Mandarin và xanh lục Cumbrian Green, được phối với các chi tiết ốp veneer đen Piano có họa tiết chrome trang nhã hình núi và ngựa.

Phiên bản Continental GT Speed ​​Opulence Edition được trang bị mâm Speed ​​22 inch màu tối và huy hiệu logo Bentley ở trung tâm tự cân bằng. Bên trong là những đường khâu tương phản trên các bề mặt có chần chỉ. Chiếc xe siêu sang thể thao 2 cửa này đã được bàn giao đến cho chủ nhân, nên Bentley không chia sẻ hình ảnh xe.

Chiếc Flying Spur Speed Opulence Edition cũng được trang bị mâm Speed ​​22 inch màu tối với chụp giữa bánh xe tự cân bằng, kèm theo biểu tượng Flying B phát sáng ở phía trước mũi với lớp hoàn thiện bằng thép không gỉ bóng loáng. Nội thất được bọc da màu cam và xanh lá cây giống như các mẫu xe khác. Các viền nút và núm vặn được tiện vân hoa văn kim cương. Tựa đầu cũng được thêu logo Speed.

Cuối cùng là 3 chiếc Bentayga EWB Azure gầm cao với 4 chỗ ngồi, có tủ lạnh nằm trong bệ trung tâm Mulliner có sẵn ở giữa hai ghế sau. Viền màu Mandarin chạy dọc bảng đồng hồ và xung quanh các mép của đệm ghế. Màu xanh lục Cumbrian Green cũng được sử dụng cho đường khâu tương phản của những viên kim cương chần trên ghế và tựa đầu thêu chữ “Azure”.

Bộ phận cá nhân hóa Mulliner đang làm nên thành công cho Bentley những năm gần đây. Tỷ lệ xe Bentley bán ra có sự tham gia thực hiện tinh chỉnh của Mulliner theo ý khách hàng đã tăng từ 43% trong năm 2022 lên đến 75% trong năm 2023 vừa qua.

Nguồn: [Link nguồn]

Hãng xe Hàn Quốc Kia vừa bổ sung thêm hai phiên bản giá dễ tiếp cận với khách hàng hơn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Chi ([Tên nguồn])
Ô tô Bentley Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN