Xe điện Xiaomi SU7 xuất xưởng số lượng lớn

Sự kiện: Ô tô Trung Quốc

Hình ảnh ghi nhận hàng loạt xe điện hoàn toàn mới của hãng công nghệ Xiaomi đã xuất xưởng.

Những chiếc xe điện đầu tiên của Xiaomi vừa được xuất xưởng, đây cũng là động thái cho thấy ngày bàn giao những chiếc xe thương mại không còn xa. Xiaomi SU7 được giới thiệu vừa rồi chỉ là những phiên bản concept đồng thời phiên bản thương mại vẫn chưa có ngày bàn giao, vì thế giá bán cũng là sự bí ẩn. Tuy nhiên mới đây những hình ảnh về mẫu xe điện này vừa xuất hiện trên mạng internet với nhiều màu sắc mới.

Cụ thể, Xiaomi SU7 sẽ có thêm ba màu mới gồm xanh xám, cam và tím than, trước đó màu xanh biếc cùng các màu cơ bản đã được giới thiệu. Với việc bổ sung này sẽ đáp ứng nhu cầu người dùng nhiều hơn nhờ đa dạng tính sáng tạo hơn.

Theo các thông tin thì Xiaomi SU7 được dự kiến bàn giao vào quý 2/2024, mẫu xe điện này cũng đã được ra mắt tại sự kiện MWC 2024 ở Barcelona để chào sân thị trường quốc tế. Hãng cũng đặt mục tiêu tận dụng tệp khách lên đến 20 triệu người đã và đang sử dụng điện thoại thông minh của hãng để thúc đẩy doanh số ban đầu.

Nhưng Xiaomi cho biết xe điện SU7 không dành cho tệp khách phổ thông mà nhắm đến thị phần trung cấp và cao cấp, đây là điều khá ngạc nhiên khi các sản phẩm Xiaomi vốn có mức giá bình dân. Truyền thông địa phương cho biết giá bán dự kiến sẽ rơi vào khoảng 35.176 - 52.061 USD tương đương hơn 840 triệu đồng đến hơn 1,2 tỷ đồng với sản lượng dự kiến sẽ tăng lên 2.000 chiếc vào tháng 3, và vượt trên 10.000 chiếc mỗi tháng vào tháng 7.

Thương hiệu Xiaomi là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ 3 thế giới, tuyên bố tham gia vào lĩnh vực xe điện khi có thông tin Apple sẽ có mặt trong thị phần này. Tuy nhiên hiện nay Apple đã đình chỉ dự án sản xuất xe điện của mình để chuyển sang lĩnh vực khác.

Nguồn: [Link nguồn]

Mẫu xe mui trần GranCabrio mới nhất của hãng Maserati vừa được tình làng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lan Anh ([Tên nguồn])
Ô tô Trung Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN