Bản đặc biệt Chevrolet Corvette kỷ niệm 65 năm

Sự kiện: Xe Chevrolet

Gói tùy chọn Carbon 65 áp dụng cho siêu xe cơ bắp Chevrolet Corvette mang tính chất đánh dấu cột mốc phát triển đáng nhớ cho sản phẩm này.

Bản đặc biệt Chevrolet Corvette kỷ niệm 65 năm - 1

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1953, đến nay Chevrolet Corvette đã trải qua 7 thế hệ trong suốt 65 năm qua. Để kỷ niệm sự kiện đặc biệt này, hãng xe Mỹ đã ra mắt gói tùy chọn đặc biệt mang tên Carbon 65 dành cho Corvette. 

Gói nâng cấp Chevrolet Corvette Carbon 65 có giá bán 15.000 USD (338 triệu đồng), được áp dụng lên các phiên bản Corvette Grand Sport 3LT và Z06 3LZ. Tổng cộng sẽ chỉ có tất cả 650 chiếc xe được trang bị gói này.

Bản đặc biệt Chevrolet Corvette kỷ niệm 65 năm - 2

Đúng như tên gọi, thành phần chủ đạo là các chi tiết bằng carbon như cánh gió sau mới, sọc kẻ ở nắp capo và bên hông. Mâm xe được sơn màu đen bóng làm nổi bật má phanh màu xanh dương và bệ cửa được ghi dòng chữ "Carbon Edition". Nội thất được phủ toàn bộ bằng chất liệu da lộn màu đen cao cấp, xen kẽ là đường chỉ màu xanh dương, cần số cũng được nhấn nhá với chỉ thêu màu xanh cùng tông với bên ngoài và tổng thể nội thất. Bên cạnh đó, Carbon 65 còn được trang bị tiêu chuẩn ghế thể thao Competiton Seat, vô lăng được ốp carbon.

Bản đặc biệt Chevrolet Corvette kỷ niệm 65 năm - 3

Chiếc Corvette đầu tiên trang bị gói Carbon 65 sẽ xuất hiện tại buổi đấu giá của Barrett - Jackson vào ngày 20/1/2018 tại Arizona. Toàn bộ số tiền đấu giá sẽ được quyên góp vào quỹ "Sáng kiến phục vụ quân đội" của cựu Tổng thống Mỹ George.W.Bush. Đây là quỹ giúp đỡ những cựu chiến binh tại Mỹ có một cuộc sống ổn định và hòa nhập với cộng đồng xung quanh. Chiếc xe còn được chính cựu Tổng thống Mỹ George.W.Bush ký tên lên vô lăng vào mùa hè năm nay, khi ông chạy thử tại Texas.

Chia sẻ
Theo Thiên Nhân (Dân Việt)
Xe Chevrolet Xem thêm
Báo lỗi nội dung