5 điều cần biết trước khi chọn mua Toyota Innova 2016

Sự kiện: Toyota Innova

Toyota Innova 2016 sẽ có độ an toàn hơn, cộng với thiết kế mới và động cơ mới so với mẫu xe tiền nhiệm.

1. Thiết kế mới hoàn toàn

5 điều cần biết trước khi chọn mua Toyota Innova 2016 - 1

Những hình ảnh rò rỉ của mẫu Innova mới cho thấy xe có phong cách thiết kế hoàn toàn mới từ cụm đèn pha, lưới tản nhiệt, cản trước sau tới đèn hậu, dù nhìn hình dáng tổng thể nó vẫn khá quen thuộc. Quan sát kỹ hình ảnh lộ diện thì Innova 2016 sẽ dài hơn mẫu hiện tại một chút, cộng với khoang buồng lái được cải tiến.

2. Động cơ diesel GD mới

5 điều cần biết trước khi chọn mua Toyota Innova 2016 - 2

Loại động cơ diesel quen thuộc có dung tích 2.5 lít của Innova sẽ được thay thế bằng loại động cơ diesel mới GD có dung tích 2.4 lít, sản sinh công suất 150 mã lực, mô-men xoắn cực đại 400 Nm, tương đương với Toyota Fortuner 2016. Tuy nhiên, Toyota có thể sẽ không cung cấp thêm phiên bản động cơ diesel loại dung tích 2.8 lít cho mẫu Innova dù vẫn tiếp tục duy trì phiên bản động cơ xăng loại VVT-I có dung tích 2.7 lít.

3. Hộp số tự động đi kèm động cơ diesel

5 điều cần biết trước khi chọn mua Toyota Innova 2016 - 3

Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với loại hộp số tự động, mẫu Innova mới sẽ trang bị loại hộp số này ở dạng 6 cấp cho phiên bản động cơ diesel, bên cạnh hộp số tiêu chuẩn thuộc loại sàn 6 cấp.

4. Tập trung hơn vào tính năng an toàn

5 điều cần biết trước khi chọn mua Toyota Innova 2016 - 4

Innova 2016 không chỉ có các túi khí kép phía trước như các mẫu Innova trước mà còn có nhiều tính năng an toàn tiên tiến hơn. Xe mới sẽ bao gồm cả các túi khí kiểu rèm buông ở các bên xe, hệ thống kiểm soát sự ổn định của xe và khung thân xe hình thang được tái phát triển nhằm cải thiện khả năng chống đỡ trong tình huống va chạm trực diện.

5. Xe có giá khoảng 511 triệu đồng

5 điều cần biết trước khi chọn mua Toyota Innova 2016 - 5

Mẫu Innova mới sẽ được bán tại Thái Lan vào năm nay, xuất hiện tại thị trường Ấn Độ vào năm sau. Mẫu xe này có giá ước đoán khoảng 15 lakhs (khoảng 511 triệu đồng) đắt hơn một chút so với mẫu Innova tiền nhiệm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vân Long ([Tên nguồn])
Toyota Innova Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN