TikToker Đức reaction chia sẻ mẹo dựng video Tiktok thu hút để có một kênh chất lượng

Thứ Bảy, ngày 21/05/2022 16:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tiktok hiện đang là nền tảng “hot” được nhiều người sử dụng, không những thế có một bộ phận coi đây như một nghề đem lại thu nhập tốt. Không ít người khỏi tò mò cách mà các TikToker đang thu lợi từ nền tảng này.

TikToker Đức reaction chia sẻ mẹo dựng video Tiktok thu hút để có một kênh chất lượng - 1

Mai Anh Đức - được mọi người biết đến với biệt danh Đức reaction. Đến từ Yên Bái, hiện nay đang sống và làm việc tại Tp HCM. Đức reaction sở hữu kênh TikTok, Youtube với những video clip có lượt xem từ hàng trăm ngàn đến hàng triệu và có số lượng người theo dõi rất ấn tượng. Các video của Đức trên tiktok đều thực hiện theo hình thức reaction với nhiều chủ đề khác nhau. Đức nhận thấy reaction không chỉ làm kênh của họ phong phú hơn về nội dung mà còn giúp người xem cảm nhận rõ hơn về chủ kênh. Nó vừa mang đến tiếng cười, bên cạnh đó là những nội dung nhân văn truyền tải sự tích cực đến cho người xem.

TikToker Đức reaction chia sẻ mẹo dựng video Tiktok thu hút để có một kênh chất lượng - 2

Mới đầu thì Đức chưa biết và ít nhiều chịu ảnh hưởng của một số ý kiến phiến diện về nền tảng, tuy nhiên vào tháng 7/2020, khi đi ăn cùng một người bạn, Đức có hỏi bạn biết quán này ở đâu thì bạn trả lời rằng trên TikTok. Ngay lúc đó anh bạn đã có một cảm giác về sự ảnh hưởng của nền tảng. Vì vậy mới quyết định tìm hiểu sâu hơn và bắt tay vào làm luôn trong khoảng 1 tuần.

Đức chia sẻ: “Ban đầu, vì mình thích nghe nhạc Đen Vâu và nhạc sĩ Trịnh Công Sơn nên mình lập một kênh chia sẻ và phân tích nhạc rồi được lên xu hướng sau vài ngày. Cùng thời điểm đó, qua những kiến thức mình tìm hiểu và trải nghiệm cá nhân, mình cảm thấy đây là nội dung sáng tạo rất phù hợp với mình, qua đó mình bắt đầu coi đây là một công việc nghiêm túc và làm nó chỉnh chu, chuyên nghiệp hơn”.

TikToker Đức reaction chia sẻ mẹo dựng video Tiktok thu hút để có một kênh chất lượng - 3

Hiện nay, các bạn trẻ vừa đi học vừa làm TikTok nhưng cũng kiếm được nguồn thu nhập rất ổn. Thậm chí nhiều người nghiêm túc coi TikTok như một công việc full time để phát triển. Tùy thuộc vào vị trí mà TikToker đang sinh sống hoặc lượng người theo dõi TikTok mà mức thu nhập trung bình mỗi tháng sẽ có sự dao động nhất định. Ngoài ra còn một số yếu tố tác động đến thu nhập của các TikToker là thời gian hoạt động trên nền tảng, lượt tương tác với người xem, nội dung đăng tải,...

Đức cũng cởi mở chia sẻ chi tiết về thu nhập của một TikToker như sau: ”Đây là ba nguồn thu nhập dễ thấy nhất của một TikToker. Cái đầu tiên là aff, hiểu đơn giản là tiếp thị liên kết. Khi họ click vào link của bạn thì bạn sẽ được tiền. Mọi người có thể tham khảo trong kênh TikTok của mình có cái link, mọi người chỉ cần ấn vào là mình sẽ có tiền. Thứ hai booking từ các nhãn hàng thuê để quảng cáo sản phẩm. Cuối cùng là thu nhập từ việc gắn link bio trên tường Tiktok của mình. Ngoài ra còn chưa kể là những lần mà mình tham gia dự những sự kiện mà Tiktok tổ chức”.

TikToker Đức reaction chia sẻ mẹo dựng video Tiktok thu hút để có một kênh chất lượng - 4

Như đã biết thì thị trường review giải trí trên TikTok đang phát triển rất mạnh vì vậy mong muốn của cá nhân Đức là chia sẻ và giúp đỡ các bạn muốn làm TikTok mảng này cũng như live stream bán hàng, anh cũng rất thoải mái trong việc hỗ trợ bạn bè để xây dựng kênh TikTok sao cho thu hút hơn.

Quay trở lại khi được hỏi Đức luôn nỗ lực để trưởng thành hơn mỗi ngày, nhưng sau cùng đích đến mơ ước mà bạn muốn là gì: ”Mình luôn muốn có một “trụ sở” nhà sáng tạo nội dung. Nơi đó mọi người sẽ cùng nhau làm nội dung, live stream và tạo ra những sản phẩm sáng tạo chất lượng.  Mình đang bắt đầu con đường đó với những bước nhỏ ban đầu là một network TikTok gồm những creater và streamer như hiện nay.”

TikToker Đức reaction chia sẻ mẹo dựng video Tiktok thu hút để có một kênh chất lượng - 5

Ở thời điểm hiện tại, thì anh bạn trẻ vẫn luôn chăm chỉ, nỗ lực để làm tốt công việc mà mình đam mê. Dự định trong tương lai Đức sẽ thử học hỏi và làm sáng tạo nhiều nội dung mới và thú vị hơn, hoặc có thể là thử sức ở một lĩnh vực khác.

Nguồn: http://danviet.vn/tiktoker-duc-reaction-chia-se-meo-dung-video-tiktok-thu-hut-de-co-mot-kenh-cha...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung